Phong thủy học cho thấy, những con giáp sau đây được ông trời yêu quý nên có hậu vận rất tốt, tiền bạc chất đầy nhà tiêu mãi không hết khi bước sang tuổi trung niên.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn quan niệm là lợi ích của bản thân không được có tác động tới lợi ích hợp pháp của người khác. Do đó trong mối quan hệ cùng đồng nghiệp, người thân hoặc hàng xóm láng giềng thì người tuổi Sửu đều được yêu thương, kính trọng hết sức.

Xem boi bai tử vi học có nói, dù không có quá nhiều tham vọng nhưng Sửu lại được trời cho nhiều hơn những gì họ muốn. Vậy nên bước vào tuổi 30, dù không quá tài giỏi nhưng người tuổi Sửu lại cực kỳ may mắn.

Họ có công danh rộng mở, tiền ập vào nhà tới tấp. Từ 50 tuổi trở đi, Sửu chỉ việc ngồi chơi hốt bạc, sống an nhàn, phiêu diêu tự tại.

Tuổi Dậu

Siêng năng vốn là bản tính của tuổi Dậu. Ngoài ra thì phần lớn họ đều khá hiểu chuyện và tinh tế, luôn giữ được bình tĩnh, cân nhắc kỹ càng tránh nhiều rủi ro không đáng có. Người tuổi Dậu cũng luôn độc lập về tài chính và suy nghĩ.

Người tuổi Dậu thích một cuộc sống an nhàn, no đủ, không cần quá cao sang nhưng tài vận lại tự động đến và giúp sự nghiệp của họ thịnh vượng lúc nào không hay. Chính vì vậy, sau 35 tuổi, họ đã có một chỗ đứng trong sự nghiệp, được nhiều người kính trọng, nể phục, cuộc sống sung túc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần trời sinh theo lịch âm 2019 có tố chất làm nên nghiệp lớn, song thường phát tài khá muộn. Cuộc sống thời trẻ đã cho họ nhiều bài học, từ đó tích lũy nên mạng lưới các mối quan hệ rộng khắp cùng bề dày kinh nghiệm.

Con giáp này được xem là mẫu người có khả năng lãnh đạo, có thể thu phục người khác, làm cho mọi người kính phục một lòng đi theo giúp họ gây dựng nên sự nghiệp tốt. Nhân duyên tốt là một yếu tố chủ chốt khiến cho con giáp này có công việc thành công.

Dù có sau 30 tuổi mới bắt tay khởi dựng sự nghiệp thì người tuổi Dần cũng sẽ nhanh chóng đạt được những thành công nhất định. Tài lộc về tay càng ngày càng nhiều, tiền bạc công danh chẳng thiếu thứ gì.