Theo phong thủy cho biết, có những người khó để mà có tình cảm với một người nào đó tuy nhiên khi đã yêu thì họ có thể bất chấp tất cả vì tình yêu của mình.

3 con giáp khó để có tình cảm với một người khác

Tuổi Tuất

Xem tử vi 2019 cho hay, người tuổi Tuất không dễ nảy sinh cảm xúc với một ai đó. Thường ấn tượng ban đầu của tuổi Tuất đối với người khác chỉ là tốt hoặc xấu mà thôi.

Chuyện tình yêu sét đánh với người tuổi Tuất là chuyện khó mà xảy ra được. Phải mất nhiều thời gian để quan sát, tìm hiểu, tuổi Tuất mới quyết định là có đến với người đó hay không. Khi mà đã yêu thì con giáp này sẽ yêu hết mình, luôn chung thủy, chân thành với người ấy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Họ thường có góc nhìn tích cực đối với cuộc sống và con người. Tuy nhiên đây lại là con giáp khó mà dính tới chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi trước khi đến với một ai đó sẽ phải mất một thời gian rất lâu để có thể đưa ra được quyết định. Nhưng một khi đã yêu, con giáp này sẽ luôn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cố gắng cho người ấy có một cuộc sống vô lo vô nghĩ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người trung thực và chân thành, đặc biệt trong cảm xúc của mình. Lịch vạn niên cho rằng, khó mà cho tuổi Sửu yêu hay thích một ai đó, vì đối với họ tình yêu là phải đi từng bước, có những lần tìm hiểu, trải nghiệm cùng nhau để hiểu về nhau hơn.

Không thể một sớm một chiều mà tình cảm có thể nảy sinh ngay được. Nhưng khi bước vào tình yêu, người tuổi Sửu lại rất tận tâm, chung thủy và bất chấp tất cả mọi thứ. Vì tình yêu họ có thể làm được nhiều thứ bất ngờ.