Việc kiềm chế giỏi không đồng nghĩa với họ sẽ không bao giờ nổi giận vì vậy bạn không nên được đà lấn tới nhé. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cách hiền lành, dịu dàng, tốt bụng và sống tình cảm. Họ lấy việc trợ giúp mọi người làm niềm vui cho bản thân. Tu vi 2019 nhận định chòm sao này luôn suy nghĩ mơ mộng, thích tự do trong suy nghĩ, ít khi tranh giành cùng người khác cho dù là tiền bạc hay địa vị, danh dự.

Cũng chính vì thuộc nhóm cung Nước, lúc nào cũng ưa sự mềm mại, nên Song Ngư tránh tuyệt đối chuyện phải va chạm hay cãi nhau tay đôi với người khác. Họ luôn cố gắng kiềm chế cơn nóng giận của mình lại, vì muốn giữ hòa khí chung. Tuy nhiên, không phải là Song Ngư không bao giờ tức giận đâu nhé, cơn giận của họ rất kinh khủng đấy.

Hạng 2: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong cuộc sống, Bảo Bình là người khá tâm lý và tinh tế. Bản thân Bảo Bình kiềm chế rất tốt, nhất là những cơn nóng giận. Bên cạnh đó, họ cũng phóng khoáng và vị tha cho những khuyết điểm của người khác.

Thường thì khi giận dữ một người nào đó, họ sẽ tự động giữ khoảng cách. Họ nén cơn giận của mình lại và không để ý đến người đó nữa. Lúc này không gì khiến cho họ quan tâm cả.

Với mong muốn có một cuộc sống yên bình, được tự do trong không gian riêng của mình, Bảo Bình không thích phải gây gổ với ai, càng tránh việc tranh cãi. Họ cho rằng, tranh cãi hay nóng giận chỉ làm tốn thời gian của mình.

Hạng 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo xem boi 12 cung hoàng đạo, Một điều đáng chú ý của người thuộc chòm sao Cự Giải là khả năng kiềm chế cảm xúc của mình. Rất khó để cho ai biết được là cung Hoàng đạo này đau buồn, tổn thương hay đang tức giận.

Đặc biệt, họ chính là bậc thầy trong chuyện kiềm cơn nóng giận. Cung Hoàng đạo này luôn mong muốn một cuộc sống bình yên, không sóng gió, nên họ cũng tránh việc phải đôi co hay xích mích với bất kì ai.

Cũng như Song Ngư, Cự Giải thuộc nhóm Nước nên biết cách giữ được thái độ bình tĩnh và khách quan. Tuy nhiên, nếu bùng phát thì cơn giận của Cự Giải giống như lũ cuốn vậy.