Dù cho cuộc sống đã gặp rất nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống nhưng tới tháng 11 này vận mệnh của 4 cung hoàng đạo sau sẽ có nhiều khởi sắc. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

Bốn cung Hoàng đạo này cuộc sống của họ trước giờ đều không được suôn sẻ cho lắm. Nhưng trong tháng 11 này, vận xui của họ sẽ biến mất, may mắn ập đến, thuận lợi đủ đường.

4 cung hoàng đạo vận xui tiêu tán gặp may mắn tháng 11

1. Bảo Bình

Xem boi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là một người có tính độc lập, ghét việc phải dựa vào người khác, và cũng không thích lắm với việc kết bạn, mở rộng thêm quan hệ.  Họ tuyệt đối kỵ việc đi bợ đỡ nịnh nọt người khác. Thực tế thì Bảo Bình khá thông minh, rất tinh tế và có thể nhìn tận gốc một vấn đề.

Nhưng họ lại hiếm khi nói ra với ai khác, biết rõ có lối tắt có thể đi nhưng lại chẳng bao giờ thèm đi những con đường đó. Cũng bởi họ quá thẳng thắn, chính trực và lạnh nhạt, nên thường không được lòng người khác.

Nhưng từ tháng 11 trở đi, Bảo Bình sẽ được thần may mắn trợ giúp, có hy vọng gặp được người nhìn ra được tài năng của họ, trọng dụng họ, từ đó đường công danh lên không ngừng. Không chỉ vậy, dẫu có gặp khó khăn, cũng được quý nhân phù trợ, giải quyết hết mọi trở ngại, tiến từng bước thật nhanh tới mục đích.

2. Ma Kết

Ma Kết thường bị mọi người chê trách là quá mức lạnh lùng, cứng nhắc và khô khan. Hơn nữa, chính bản thân Ma Kết cũng hạn chế tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, vậy nên dần dần họ trở nên cô độc. Nhưng thật sự Ma Kết là những người có tài, bản lĩnh.

Họ quyết đoán, độc lập trong khi làm mọi việc, làm gì cũng hết sức cẩn thận. Những thứ họ có được phần nhiều do tự cố gắng nỗ lực. Vì có phần kín đáo, quan hệ cũng không rộng nên đường sự nghiệp của họ khá trắc trở.

Trong tháng 11, mọi chuyện trong cuộc sống, công việc của Ma Kết đều khởi sắc hơn hẳn. Đen đủi dần tiêu tán, may mắn ập tới không ngừng, làm gì cũng thành. Mọi việc đều có những bước tiến lớn, làm đà thuận lợi cho con đường tiến tới thành công.

3. Nhân Mã

Xem boi bai chia sẻ, Nhân Mã có tính ham vui, khó cân bằng được cuộc sống của mình. Họ thường cả thèm chóng chán, hành động bộc phát theo cảm xúc, ít suy tính kỹ càng. Trong mắt của Nhân Mã thì sự tự do quan trọng nhất, vì vậy họ làm việc một cách tùy hứng, sự nghiệp ít nổi bật.

Vào tháng 11, Nhân Mã sẽ thoát khỏi vận xui, chào đón niềm vui may mắn. Những tin tốt lành cứ thế tới ào ạt, khiến cho Nhân Mã cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực.

Không chỉ vậy, khi gặp sai lầm, khó khăn, họ còn có người trợ giúp, cứ thế suôn sẻ vượt qua. Tháng 11, Nhân Mã hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn bởi thời thế đang đứng về phía họ.