Andrea Conti, một trong những ngôi sao trẻ được chờ đợi của bóng đá Italia, đã chính thức hoàn tất việc chuyển đến AC Milan.

Conti, 23 tuổi, được đánh là một trong những hậu vệ cánh phải tốt nhất tại Serie A với phong độ ấn tượng trong màu áo Atalanta mùa giải vừa qua. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng ngự, Conti cũng đã đóng góp tới 8 bàn và 5 pha kiến tạo, giúp Atalanta có được một suất dự Europa League mùa sau.

Andrea Conti đã chính thức đến AC Milan từ Atalanta.  Rossoneri đã chấp nhận trả 24 triệu euro (kèm cầu thủ trẻ Matteo Pessina) cho hậu vệ người Italia. Conti sẽ ký hợp đồng 5 năm với AC Milan, hưởng lương 2 triệu euro/mùa.

AC Milan có tân binh thứ 7
AC Milan có tân binh thứ 7 chất nhất

Trước đó, sân San Siro đã chào đón Hakan Calhanoglu (từ Leverkusen, 24 triệu euro), Andre Silva (từ Porto, 38 triệu euro), Mateo Musacchio (Villarreal, 18 triệu euro), Ricardo Rodriguez (Wolfsburg, 15 triệu euro), Franck Kessie (Atalanta, 28 triệu euro) và Fabio Borini (Sunderland, 7 triệu euro). Tất cả các cái tên kể trên ngốn của CLB thành Milan số tiền gần 150 triệu euro.

AC Milan, đội bóng thuộc chủ sở hữu Trung Quốc tiếp tục làm loạn thị trường chuyển nhượng châu Âu. Với Conti, AC Milan đã có được 7 bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.