Đó là lời khẳng định của nhà báo thuộc đài truyền hình Sky Sport khi ông không mấy tin tưởng vào khả năng tiến sâu vào vòng trong của Pháo thủ.

Nhà báo Stefano De Grandis của Sky Sport vừa qua đã đưa ra nhận định về khả năng đi tiếp của đội bóng thành London khi chạm trán phải đối thủ tương đối mạnh là AC Milan tại Europa League.

Phát biểu trước nhà đài bóng đá quốc tế nổi tiếng này, ông đưa ra nhận định bóng đá khá cay đắng dành cho fan của The Gunners. “Rồi Arsenal cũng sẽ bại trận. Khả năng đi tiếp của họ là không có, phong độ của họ thể hiện quá rõ ở Ngoại hạng Anh”.

“AC Milan là đội bóng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường châu Âu, vì vậy họ rất khó để bị chọc thủng lưới. Ngoài ra, Milan cũng là đội bóng chơi thiên về phòng ngự, nhưng lại có thể chơi đôi công với đại diện nước Anh nếu cần.”

Tương lai của Wenger đang như “chỉ mành treo chuông”

Hai thất bại với cùng tỷ số 0-3 trước Man City đã khiến cho nhuệ khí của Arsenal bị giảm sút 1 cách nghiêm trọng. Rồi cả đến một đội bóng như Brighton cũng có thể khiến họ gục ngã một cách đơn giản.

Hàng thủ của Pháo thủ hiện tại thực sự là cần một liều thuốc tỉnh táo, để thoát khỏi cơn mê ngủ mụ mị hiện tại. Các chân sút của đội bóng thành London phải thấy… may mắn bởi vì chỉ thua 1-2 sát nút trước đối thủ cửa dưới. Đây cũng là thất bại thứ 4 liên tiếp của Arsenal, và gián tiếp khiến cho Wenger sớm mất chức nhanh hơn.

Trong một diễn biến khác, cũng vẫn tại Pháo thủ, nhiều ngôi sao đã gắn bó lâu năm với đội bóng này đều không ngần ngại mong muốn Arsene Wenger ra đi rồi mới tiếp tục gắn bó với CLB. Theo nhận định của mục bên lề bóng đá, nhiều cái tên thuộc hàng trụ cột như Aaron Ramsey, rồi cả Jack Wilshere, thậm chí là cả Danny Welbeck cũng lên tiếng muốn Wenger nhanh chóng “bật bãi”.