Đó là lời khẳng định của Casemiro trên các trang tin bóng đá. Tiền vệ hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ Real Madrid. Theo đó, người đồng hương của Neymar tin rằng nếu quyết định rời Barca. Thì tiền đạo người Brazil sẽ luôn được đội bóng Hoàng gia chào đón (theo ​AS).

Thông tin của các trang tin bóng đá về việc Neymar có thể chia tay Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay vẫn đang là đề tài gây tranh cãi nhiều nhất trên khắp các mặt báo. Nhiều nguồn tin bóng đá tin rằng. Sở dĩ tiền đạo người Brazil cương quyết ra đi là vì anh muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của Lionel Messi ở sân Nou Camp.

Casemiro đồng hương của Neymar tin rằng nếu quyết định rời Barca Neymar có thể sẽ tới Real

Trước tình hình này, tiền vệ Casemiro của Real Madrid đã bất ngờ lên tiếng thuyết phục người bạn đồng hương gia nhập Real Madrid. Khẳng định Neymar sẽ luôn được chào đón ở đội bóng Hoàng gia.

Trả lời phỏng vấn với các phóng viên đưa tin bóng đá tờ Globoesporte, Casemiro cho biết:

“Neymar là một cầu thủ vĩ đại, tôi ngưỡng mộ cậu ấy. Tại sao Neymar không thể chơi cho Real Madrid? Anh sẽ được tất cả chào đón nếu gia nhập với chúng tôi.”

“Neymar là cầu thủ có thể tự đưa ra quyết định về tương lai. Cậu ấy biết mình cần phải làm gì. Cậu ấy được quản lý bởi một người cha vĩ đại và ông ta cần biết phải làm gì. Cho dù cậu ấy ở lại hay rời khỏi Barcelona, tôi vẫn chúc cậu ấy gặp nhiều may mắn”, Casemiro cho biết.

Neymar là một cầu thủ vĩ đại, tôi ngưỡng mộ cậu ấy. Tại sao Neymar không thể chơi cho Real Madrid

Những lời mời gọi của Casemiro với các trang tin bóng đá, không phải là không có căn cứ bởi chủ tịch của Real. Ông Florentino Perez vẫn luôn rất ngưỡng mộ tài năng của ngôi sao “Tiểu Pele”. Kể từ sau khi bị Barcelona “nẫng tay trên” vào năm 2013. Ông chủ của “Nhà trắng” vẫn chưa bao giờ thôi ý định “cướp” Neymar này về Bernabeu. Giống như cái cách mà ông đã từng làm với Luis Figo trong quá khứ.

Hiện đã có tin bóng đá cho rằng tiền đạo người Brazil đã đồng ý chuyển đến Paris Saint Germain. Được biết, đội bóng nước Pháp sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Neymar và Barcelona.