Barca quyết giành Coutinho

Sau thất bại ở mùa Hè 2017,  theo như tin chuyen nhuong moi nhat thì Barca tiếp tục cố gắng chiêu mộ Philippe Coutinho vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Tờ Sport thân Barca cho biết Câu Lạc Bộ này sẵn sàng bạo chi hỏi mua Coutinho trong tháng Giêng tới. Thậm chí, Chủ tịch Josep Bartomeu đã đưa ra kế hoạch “Điều kiện Coutinho” nhằm đưa tiền vệ này về Camp Nou bằng mọi cách.

Ông tin rằng sự xuất hiện của Coutinho sẽ đảm bảo chức vô địch La Liga cho Barca ở mùa giải này. Hiện tại, Barca đang có 35 điểm sau 13 vòng đấu, nhiều hơn Valencia 4 điểm, hơn Atletico và Real 8 điểm nhưng họ có dấu hiệu giựa vào quá nhiều vào Lionel Messi.

Barca quyết giành Coutinho vào tháng tới

Theo kế hoạch của Josep Bartomeu, Barca sẽ đưa ra đề nghị 130 triệu euro hỏi mua Coutinho khi thị trường mở cửa trở lại. Họ sẵn sàng tăng lên 150 triệu euro nếu Liverpool không vừa lòng.

Bên cạnh đó,như kqbd thì Barca cũng thuyết phục Coutinho “làm phản” với mức lương cao thứ 2 ở Camp Nou, chỉ kém Lionel Messi.

Barca tự tin họ sẽ thành công ở lần tấn công này bởi lẽ Liverpool không còn giựa vào quá nhiều vào Coutinho. Ở mùa giải này, The Reds thi đấu bùng nổ nhờ đôi cánh Sadio Mane và Mo Salah trong khi Coutinho không tạo ra ảnh hưởng rõ nét như trước khi phải thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Với số tiền thu về từ việc bán Coutinho, Liverpool có thể tăng cường lực lượng cho 1 số vị trí khác họ còn yếu như thủ môn, trung vệ và hậu vệ cánh trái.

>> Hãy xem thêm các tin bóng đá mới nhất tại đây