Bên lề bóng đá: Ít ai có thể hình dung được, ước mơ của tiền đạo người Ba Lan – Lewandowski nếu sự nghiệp cầu thủ bóng đá của anh khép lại.

Mới đây, trong một chia sẻ với tờ nhật báo thể thao hàng đầu thế giới Bild, tiền đạo số 1 của Bayern Munich đã có những chia sẻ hết sức bất ngờ về tương lai của mình nếu sau này, anh có treo giày và giã từ sự nghiệp cầu thủ bóng đá.

Cụ thể, phát biểu với tin bên lề bóng đá, chân sút người Ba Lan đã cho biết, ngoài bóng đá, đam mê khác của anh là tốc độ. Anh thường dành nhiều thời gian sau giờ tập để lái xe với vận tốc cao. Anh cho biết, chính việc chinh phục những cung đường giúp anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn với những áp lực của cuộc sống hiện tại.

Theo xembongdatructuyen, không chỉ có đua xe, anh cũng thường tham gia trượt băng mỗi khi có thời gian và cơ hội.

Robert cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, những môn thể thao cạnh tranh bằng tốc độ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với bất cứ người nào. Và anh cũng phải thừa nhận rằng, sẽ phải hi sinh rất nhiều thứ trong cuộc sống, từ thời gian, tiền bạc đến công sức nếu thực sự muốn gắn bó lâu dài với xe và tốc độ.

Lewandowski muốn trở thành ông vua tốc độ sau khi chia tay nghiệp quần đùi áo số

“Để có được đẳng cấp của một tay đua chuyên nghiệp, bạn cần toàn tâm toàn ý cho bộ môn này, cũng như phải bỏ rất nhiều thứ thì mới có được những trải nghiệm tuyệt vời” – Lewandowski hài hước chia sẻ.

Thực tế, trung phong 29 tuổi vẫn chỉ coi đây là một trong những đam mê bên lề bóng đá mà thôi. Hiện anh vẫn dành toàn bộ tâm huyết và sức khỏe cho các buổi tập bóng cùng Bayern Munich.

Dù đã sắp chạm ngưỡng 30, nhưng Lewandowski vẫn cho thấy một phong độ ổn định và ấn tượng. Anh đã có tới 17 bàn thắng từ đầu mùa giải cho tới giờ. Có thể ước mơ trở thành ông vua chinh phục tốc độ của anh sẽ còn bị tạm hoãn 1 thời gian, bởi hiện tại anh vẫn là một trong những cầu thủ thuộc hàng bom tấn của bóng đá thế giới.