Phỏm tá lả thực chất là tên gọi chung của một loại bài đang thu hút sự lựa chọn của nhiều người chơi tại các cổng game hiện nay. Để giành chiến thắng trong game trò chơi này, bạn cần trang bị cho bản thân những bí kíp chơi nhất định. Sau đây là hai bí kíp hiệu quả được tổng hợp từ cao thủ ứng dụng bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm : Chơi ứng dụng đổi thưởng online Rikvip

Nhỏ đánh trước lớn đánh sau

Ở lượt đánh đầu tiên hoặc thứ hai, nhiều người chơi thường lựa chọn những quân bài lớn do cảm giác cầm bài lớn khá nguy hiểm. Theo chia sẻ của những người chơi tá lả lâu năm, tốt nhất bạn nên đánh nhỏ trước, quân bài lớn sau. Quân bài lớn sẽ dễ dàng để đánh chốt không bị ăn. 

Đồng thời, tỷ lệ ăn cũng cao hơn những quân nhỏ 2 hay 3 rất nhiều. Chỉ khi ván chơi đã gần kết thúc, bạn thấy khả năng chờ được là không cao thì bạn nên tẩu nhanh những quân bài lớn để không bị bất lợi khi so điểm.

Bí kíp đánh phỏm tá lả - Nhỏ đánh trước lớn đánh sau
Bí kíp đánh phỏm tá lả – Nhỏ đánh trước lớn đánh sau

Biết cách soi bài phỏm tá lả

Đây không chỉ là kinh nghiệm mà còn là điều bắt buộc người chơi cần nắm được khi đánh phỏm tá lả. Hành động này giúp người mới không đánh nhầm cây hay bị ăn cây chốt hạ để đối phương ăn được tiền phạt. Đến lượt đánh thứ ba, dựa vào những quân bài đã ra là có thể soi được bài đối thủ. Nếu tinh ý, nhanh nhạy, nhiều người còn đoán được họ đang chờ bài nào, cầm bài gì. 

Giả dụ, trên ván bài chưa có một cây K nào được đánh ra, bạn không nên mạo hiểm đánh ra lá K duy nhất mình có. Dù chạy được điểm nhưng rất có thể bạn sẽ bị ăn chốt hạ. Ngược lại, nếu trên ván bài đã ra 2 cây 10, một cây 8 cơ và người chơi sau vừa đánh Q cơ thì hãy đánh 10 cơ để không bị ăn. Trường hợp người chơi sau cầm 9 cơ, J cơ là rất thấp. 

Biết cách soi bài là điều bắt buộc người chơi cần nắm được khi đánh phỏm tá lả
Biết cách soi bài là điều bắt buộc người chơi cần nắm được khi đánh phỏm tá lả

Phía trên là hai bí kíp đánh phỏm tá lả khá hiệu quả người chơi nên áp dụng khi giải trí. Để nâng cao tỷ lệ thắng, bạn nên kết hợp chúng với nhiều bí quyết chơi hiệu quả khác, được chia sẻ bởi cao thủ. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip

 

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ ở đây chỉ là gợi ý cơ bản nhất. Bạn hãy tự suy luận và phát triển quan điểm của bản thân từ những chia sẻ này."