Tin bóng đá VN ngày 25/3 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: Thủ môn Việt kiều rời châu Âu trở lại Việt Nam và VFF hẹn ngày chốt tương lai HLV Troussier.

Thủ môn Việt kiều trở lại Việt Nam

Mới đây, Patrik Lê Giang đã đăng tải dòng trạng thái thông báo anh đã trở lại Việt Nam: “Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt một lần nữa. Xin cảm ơn vì vài ngày tuyệt vời đã qua! Bây giờ tôi phải trở lại nhiệm vụ của mình”.

Trước đó Patrik Lê Giang đã trở về Slovakia sau khi vòng 13 V-League kết thúc. Đây là khoảng thời gian mà các giải bóng đá nội Việt Nam tạm nghỉ để nhường chỗ cho FIFA Days.

Bóng đá VN 25/3
Patrik Lê Giang trở lại Việt Nam

Trong chuyến bay về Slovakia, thủ môn Việt kiều này đã chia sẻ bức ảnh chụp với 2 cầu thủ Hoàng Vĩnh Nguyên và Bùi Ngọc Long, 2 thành viên của U23 Việt Nam. Cả 3 gặp nhau tại Dubai, khi đó Patrik Lê Giang bay quá cảnh về Slovakia còn Hoàng Vĩnh Nguyên và Bùi Ngọc Long đang cùng U23 Việt Nam sang Tajikistan tập huấn.

Khi trở lại Slovakia, Patrik Lê Giang đã tận hưởng khoảng thời gian ấm áp bên người thân. Đặc biệt, Patrik Lê Giang có đăng tải bức ảnh chụp với Emil Lê Giang, anh trai của mình. Emil Lê Giang từng được xem là cầu thủ Việt kiều sáng giá nhưng đã giải nghệ.

Bóng đá VN 25/3: VFF hẹn ngày chốt tương lai HLV Troussier

Thua với ket qua bong da truc tuyen 0-1 trước Indonesia trên sân Gelora Bung Karno, ĐT Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc đua giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026. Trận tái đấu Garuda tại Mỹ Đình vào ngày 26/3 tới mang tính sống còn với thầy trò HLV Troussier. Chiến thắng là điều bắt buộc nếu muốn đảo ngược tình thế. Hòa đồng nghĩa với việc Việt Nam không còn quyền tự quyết, bởi Indonesia hiện hơn 1 điểm.

Xem thêm: Tin MU 5/3: Quỷ đỏ dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Osimhen

Xem thêm: Tin MU 26/3: Dalot đọc tên thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Mới đây, VFF khẳng định họ và HLV Troussier đang thực hiện đúng hợp đồng, chưa phải lúc nói về chuyện chia tay hay đền bù Mọi quyết định sẽ dựa trên thành tích và kết quả rõ ràng. Nếu thành tích tốt, HLV Troussier sẽ tiếp tục công việc, ngược lại sẽ chịu chế tài theo hợp đồng. VFF không phải đền bù số tiền lớn như Hàn Quốc từng làm với HLV Klinsmann. Vấn đề hợp đồng sẽ giải quyết dựa trên các điều khoản đã thống nhất. Nếu không cải thiện được thành tích, HLV Troussier hoàn toàn có thể bị VFF chấm dứt hợp đồng mà không được đền bù khoản tiền lớn như đồn đoán.