Tin bóng đá chia sẻ, việc Real để thua 1-4 ngay trên sân nhà trước Ajax là điều ít ai nghĩ đến. Các cầu thủ của Real đã trải qua một cú sốc, không thể tin nổi vào kết quả này. Nhiều người đã bật khóc khi trận đấu kết thúc.

Chiến thắng 2-1 trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân khách, Real được đánh giá rộng cửa đi tiếp. Tuy nhiên, họ đã bất ngờ thất bại tới 1-4 ở trận lượt về Bernabeu.

Các cầu thủ Real rơi lệ sau khi thua sốc Ajax

Xem livescore cho thấy thất bại này đã khiến cho Real Madrid trở thành cựu Vương ở Champions League. Đó là kết cục bi thảm với đội bóng đã thống trị giải đấu trong 3 năm liên tiếp. Cú ngã khó tin ở Bernabeu càng nối dài chuỗi trận thất vọng của Los Blancos. Trước đó, họ đã để thua 2 trận liên tiếp trước Barcelona ở Bernabeu.

Các cầu thủ Real không thể vượt qua cú sốc quá lớn đến với họ. Nhiều cầu thủ đã khóc như mưa khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Dani Carvajal còn phẫn nộ cho biết đây là một mùa giải thảm họa.

Hậu vệ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi chưa bao giờ trải qua cảm giác tương tự trước đây. Tôi không biết giải thích ra sao nữa. Mọi chuyện thật quá tồi tệ.

Trong một tuần, chúng tôi đã đánh mất mọi thứ với các thất bại trên sân nhà. Liệu rằng kỷ nguyên của Real Madrid đã chấm dứt? Có thể điều đó chưa đúng nhưng thực sự chúng tôi đã trải qua một mùa giải tồi tệ.

Dù sao, chúng tôi cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp và cần đứng dậy ngay lập tức. Chúng tôi không thể trốn tránh nhưng ai cũng hiểu, toàn đội đã có mùa giải thảm họa”.

Trước đó thì cầu thủ trẻ Vinícius Júnior cũng không ngăn được nước mắt chảy ra khi phải rời sân thời điểm cuối hiệp 1. Theo kq bong da, lúc đó Real đang bị dẫn 0-2. Đến giờ người ta vẫn chưa rõ ràng về tình trạng chấn thương của cầu thủ này.