Đối với những người chơi dự đoán bình thường, việc cách đánh kèo dưới sẽ không được ưa chuộng bằng thông tin cược kèo trên. Nhưng với những tay chơi lão làng thì cách này lại khá hiệu quả đó. Cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu nhé.

Cách đánh kèo dưới hiệu quả cho người mới chơi dự đoán

Đánh kèo dưới là gì

Kèo cửa dưới để chỉ những đội bóng không có tên tuổi thấp kém hơn về thực lực, thành tích và đội hình không được đánh giá cao so với đội đối thủ của mình. Đồng nghĩa với khả năng thua kèo của đội bóng này sẽ cao hơn.

Ngoài ra, với phong độ cũng như thành tích của của 2 đội bóng cũng là 1 trong những nguyên tố quan yếu để cổng game có thể chọn nằm kèo trên tay hay kèo dưới.

Cách đánh kèo dưới hiệu quả

Kèo chấp nửa trái

Với kèo chấp 1/2 thì chúng ta không nên chỉ nhìn vào tỷ lệ kèo bóng đá mà còn phải phân tích thêm các yếu tố liên quan đến 2 động bóng như phong độ, thành tích, lịch sử đối đầu,… Thông thường với tỷ lệ kèo này có khả năng chiến thắng chia đều là 50/50.

Luật chơi kèo chấp nửa trái như sau: Nếu ta chọn kèo dưới thì sẽ được cộng thêm 0.5 trái vào cuối mỗi trận đấu. Ngược lại nếu bạn chọn kèo trên thì bạn sẽ chấp nửa trái. Chẳng hạn như nếu đội A chấp đội B 0.5 trái thì khi 2 đội hòa thì người chơi chọn kèo dưới thắng.

Chấp 3/4 quả

Kèo chấp 3/4 trái cũng là một kèo xuất hiện nhiều trong những trận đấu hiện nay. Kèo này khá khó chơi nếu như bạn không có kinh nghiệm. Nếu như kèo đội trên chấp một trái nhưng lại rớt xuống 3/4 trái trước vài tiếng đồng hồ, đồng thời tiền ăn cược cũng tăng nhanh. Lúc này thì bạn chọn lựa kèo dưới là tối ưu nhất. Nếu kèo trên thắng cách biệt chỉ 1 bàn thắng thì kèo trên thua nửa tiền, đặt kèo dưới cũng thua nửa tiền.

Kèo chấp 1/4 trái

Kèo chấp 1/4 trái nghĩa là đội bóng nào thắng kèo sẽ được ăn hết số tiền cược. Trường hợp 2 đội hòa nhau, dù đặt kèo cửa trên hay kèo cửa dưới thì bạn vẫn được coi là hòa tiền. Vì thế mà kèo chấp 1/4 trái luôn được coi là mức cược an toàn có mọi người chơi dự đoán bóng đá.

Kèo chấp 1 trái

Loại kèo này là kèo trên chấp 1 trái đội kèo cửa dưới. Bởi thế, để thắng kèo cửa trên phải chiến thắng cách biệt 2 trái. Nếu như họ chỉ chiến thắng với khoảng cách 1 trái thì sẽ thua và kèo cửa dưới ăn. loại kèo này không hề dễ chơi nên người chơi dự đoán nên nghiên cứu kỹ để tránh bị thua nhé!

Kinh nghiệm chơi kèo cửa dưới hiệu quả

Nắm được thông tin trước kèo đấu

Trước khi bạn đứa ra quyết định đặt cược cho bất kỳ trận đấu nào với thông tin này, điều đầu tiên người chơi dự đoán cần làm đó là coi xét thông tin quanh đó trận chiến, các Phân tích sơ bộ. Đặc thù là theo dõi bảng kèo, tình hình tỷ lệ cược chấp giữa 2 đội ở những mẫu kèo hiện có

Xem thêm:

Không được tin vào số bàn thắng chấp

Đa phần với những người chơi mới tham gia dự đoán bóng đá đều nghĩ rằng cửa nào thắng thì đặt cược vào cửa đấy. Nhưng với suy nghĩ này bạn lại xem nhẹ đi sự ảnh hưởng của tỷ lệ dự đoán chấp trong kèo Châu Á.

Trong trường hợp cổng game dự đoán điểm hay giành về phía đội cửa trên, họ có thể sẽ thắng đội cửa dưới với kqbd truc tuyen 2– 0. Lúc đấy, cổng game sẽ chắc chắn đáp ứng tỷ lệ kèo chấp cao trên 2 quả. Như chấp 2.5 quả, hoặc chấp 2.5 – 3 quả hay là chấp 3 quả. Do vậy ta không nhất thiết phải chọn vào đội thắng để dự đoán

Nên hạn chế tâm lý đám đông

Tỷ lệ kèo chấp từ phía cổng game đưa ra còn phải dựa vào lựa chọn của đám đông. Lấy ví dụ minh chứng ở trong trận đối đầu giữa Man Utd & Chelsea, phía người chơi sẽ dự đoán Man Utd giành chiến thắng, lúc ấy, cổng game sẽ tiến hành điều chỉnh về tỷ lệ cược của Man Utd ở mức cao hơn.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn đã hiểu rõ hơn về định nghĩa kèo dưới cũng như cách đánh kèo dưới này nhé!