Cách xem bóng đá trên điện thoại bằng sopcast thay vì phải cài trên máy tính, bạn đã thử chưa, cùng chúng tôi bắt đầu và tận hưởng những trận đấu đỉnh cao cùng điện thoại của bạn xem bóng đá trực tuyến mà không mất tiền nhé!

Phần mềm sopcast quá nổi tiếng với những người đam mê bóng đá, họ tìm đến link sopcast để xem các trận đấu trực tuyến. Nhưng với điện thoại thì đó là việc rất khó khăn khi chủ yếu số người dùng điện thoại nhiều hơn cả máy tính. Chỉ cần có kết nối 3G và wifi đủ mạnh là bạn đã xem mượt mà rồi.

Cách xem bóng đá trên điện thoại bằng sopcast
Cách xem bóng đá trên điện thoại bằng sopcast không mất tiền

Bước 1: Tải sopcast về điện thoại của bạn tại đây

Nhấn mở Sopcast sau khi tải về thành công và chọn Next để cài đặt.

Bước 2: Nhấn tiếp Install và chờ đợi Sopcast đang cài đặt trong một vài giây. Sau khi cài đặt xong, bạn mở ngay Sopcast để xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast.

Cách xem bóng đá trên điện thoại bằng sopcast

Bước 3: Nếu chưa có tài khoản Sopcast, bạn hãy chọn Sign in anonymous và nhấn Sign inTiếp đó các bạn chọn Default Sever.

Bước 4: Trong giao diện Sopcast, các thông tin về kênh sẽ hiển thị. Bạn có thể chọn kênh bất kỳ mình muốn để xem Sopcast.  Hoặc bạn vào link sopcast hôm nay để nhập link sopcast và xem bóng đá trên điện thoại Android bằng Sopcast với chất lượng HD.

Cách xem bóng đá trên điện thoại bằng sopcast chọn link

Sopcast vẫn là phần mềm xem bóng đá trực tuyến cực kỳ chất lượng mà đang được nhiều người sử dụng nhất.