Chấp 1/4 là sao? Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/4 và chia sẻ những bí quyết đánh kèo 1/4 dễ thắng của các dân chơi dự đoán qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về kèo châu Á

Kèo châu Á hay còn được gọi là kèo Handicap được dùng để biểu đạt mức độ chênh lệch trong trận đấu giữa 2 đội bóng. Loại kèo này cơ bản và phổ biến được khá nhiều người lựa chọn chơi. Đội chấp (đội cửa trên) sẽ là đội được đánh giá cao hơn. Ngược lại đội cửa dưới (đội bị chấp) sẽ là đội bóng yếu hơn. Mục đích của việc là đưa ra tỷ lệ kèo này nhằm đảm bảo tính công bằng khi chơi dự đoán bóng đá.

Hiệu lực của kèo châu Á trong vòng 90 phút diễn ra trận đấu và có thêm phút bù giờ, không bao gồm cả 2 hiệp phụ. Cổng game cũng có thể bổ sung thêm nhiều loại kèo trong lúc trận đấ được diễn ra như cược chấp châu Á hiệp 1, hiệp 2 hay hiệp phụ.

Chấp 1/4 là sao? Hướng dẫn cách đọc kèo 1/4 chính xác
Chấp 1/4 là sao? Hướng dẫn cách đọc kèo 1/4 chính xác

2. Chấp 1/4 là sao

Kèo 1/4 hay dân dự đoán còn gọi đó là kèo đồng banh nửa trái. Đây là một trong những kèo phổ biến trong dự đoán bóng đá trực tuyến hiện nay. Kèo chấp 1/4 có nghĩa là đội cửa trên (đội mạnh hơn) sẽ được giới dự đoán bóng đá đánh giá cao hơn chấp đội cửa dưới (đội yếu hơn) cho thắng nửa tiền. Bạn đặt cược cho đội cửa trên thì nếu đội đó thắng thì bạn sẽ thắng, hòa bạn thua nửa số tiền cược. Còn nếu thua thì bạn sẽ mất hết số tiền cược. Trong trường hợp nếu như bạn cược đội dưới thì tính ngược lại.

Mời bạn xem thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay để cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến các trận cầu hấp dẫn trước giờ bóng lăn nhé

3. Mẹo chơi kèo chấp ¼ dễ thắng cược

Để có được những chiến thắng khi đặt cược kèo đá bóng nói chung và kèo ¼ nói riêng thì bạn cần trang bị các kỹ năng cần thiết. Bạn cần trang bị các kinh nghiệm về dự đoán và đặt cược. Xét các thông tin sau để có thể hiểu rõ kèo. Bao gồm:

Vị trí xếp hạng của 2 đội trên BXH quốc tế, giải đấu… để xem xét thực lực lâu dài của các đội đấu

Lịch sử tỉ lệ trận đấu của 2 đội trước đây để nắm bắt được khả năng thắng lợi của 2 đội

Phong độ thi đấu của 2 đội trong thời gian gần đây để hiểu rõ được thực lực 2 đội

Đội hình ra sân cho trận đấu ngày hôm đó, tham khảo cả về đội hình dự bị để có thể tính toán tình hình trận đấu

Xem xét thông tin bảng kèo cổng game. Đây chính là quan điểm của cổng game, sẽ có ảnh hưởng tới kết quả.

Nếu nhận thấy đội mạnh đi đá trên sân khách, chấp 1/2 đến 1 trái thì vẫn có thể an tâm đặt kèo dưới. Vì đó là số trái chấp nhỏ, tương quan lực lượng không chênh lệch quá nhiều.

Chọn đội chủ nhà khi nhận ra: kèo châu Á tăng lên 1/4 nhưng kèo Châu Âu đang nghiêng về cửa hòa.

Chọn đội khách nếu như cảm thấy rằng kèo châu u không có sự biến động mà kèo Châu Á giảm.

Chọn đội khách nếu như nhận thấy kèo châu u tương ứng kèo chấp 1/4 và kèo châu Á chấp ½.

Thường thì tỉ lệ cược chấp bóng đá giảm thì tỷ lệ chấp tăng. Vì thế nên sáng suốt lựa chọn đội còn lại.

Tỷ lệ giảm 1 xuống còn 0.75, nhưng tỷ lệ ăn tăng trước giờ thi đấu thì chọn kèo dưới. Đây là kèo được cổng game đánh giá cao hơn.

Nếu nhận thấy kèo tăng mà tiền ăn lại hạ thì nên chọn đội còn lại.

Nếu kèo dưới ghi bàn trước thì hãy chọn ngay kèo dưới.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin chia sẻ để bạn hiểu được chấp 1/4 là sao? Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp cho bạn tự tin khi tham gia dự đoán bóng đá tại bất cứ cổng game nào. Đặc biệt là bạn sẽ chiến thắng thật nhiều khi lựa chọn đặt cược cho kèo chấp 1/4.

"Chú ý: Những dự đoán ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dùng chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"