Tin chuyển nhượng: Theo Daily Mail, Real Madrid được cho là đang sẵn sàng ngồi lại với The Blues để có được David Luiz vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Hiện tương lai của trung vệ người Brazil tại Chelsea đang bị đặt dấu hỏi lớn. David Luiz bị đích thân HLV Conte loại ra khỏi đội hình xuất phát của trận The Blues thua Roma 0-3 tháng trước. Luiz thậm chí còn bị hắt hủi đến mức không được tập luyện cùng với đồng đội và cũng không được góp mặt trong đại chiến với Manchester United. Hai trận đấu gần nhất của đội chủ sân Stamford Bridge tại EPL, trung vệ xứ Samba cũng chỉ được đăng kí trên danh sách dự bị.

Đêm nay, trung vệ tóc xù của Chelsea cũng không thể ra sân trong trận đấu với Swansea bởi chấn thương. Thậm chí, ngay khi trở lại sau khi điều trị, chưa chắc Luiz sẽ có cơ hội góp mặt.

Luiz hiện đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real cho vị trí trung vệ.

Chia sẻ với tin bóng đá Anh, chiến lược gia người Ý tỏ ra thận trọng “Thành thật mà nói, tôi không rõ Luiz phải ngồi ngoài bao lâu, chuyện đó nằm ở bộ phận y tế. Cho tới khi anh ấy trở lại, lúc đó tôi mới đưa ra quyết định.

Trước viễn cảnh không mấy sáng sủa tại đội bóng thành London, Luiz cũng đang lên kế hoạch thoát thân. Hiện anh đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha trên thị trường chuyển nhượng.

Lối chơi của Luiz tương đối đa năng, công thủ toàn diện, khi cần anh cũng có thể chơi như một tiền vệ trụ, do đó, đây sẽ là chìa khóa cho Real nếu bất cứ vị trí nào ở hàng phòng ngự gặp vấn đề.

Ngoài Kền kền trắng, trung vệ tóc xù này cũng đang trong tầm ngắm chuyển nhượng của Barca cũng như AC Milan.

Khi mà ngày hội bóng đá số 1 hành tinh – World Cup chuẩn bị diễn ra, lẽ dĩ nhiên, Luiz không muốn trở thành khán giả theo dõi cúp thế giới tại nhà. Anh buộc phải ra sân và thể hiện thật nhiều để gây ấn tượng với HLV ĐTQG. Vì vậy, Real có thể là một điểm đến hoàn hảo của Luiz ở thời điểm hiện tại.