Chuyển nhượng Juventus 2/4: Bán lỗ De Ligt cho MU; Sắp có Marcelo; ‘Trói chân’ bệnh nhân Covid-19 của mình thêm 1 năm.

Bán lỗ De Ligt cho MU

Theo Daily Mail, Juventus đã sớm tìm kiếm đối tác để bán Matthijs de Ligt và MU trở thành bến đỗ tiềm năng cho trung vệ người Hà Lan.

Với mục tiêu cải thiện kết quả và nhắm tới những nhân tố có sự đột biến để vượt kèo tỉ lệ bóng đá, Juventus đã mua De Ligt với giá 75 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 nhưng anh không hòa nhập được với lối chơi của toàn đội. MU đề nghị mua lại De Light giá 60 triệu euro và khả năng thành công của thương vụ này được đánh giá cao.

Chuyển nhượng Juventus 2/4: Bán lỗ De Ligt cho MU

Sắp có Marcelo

Theo Le 10 Sport, Juventus được cho sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với Marcelo từ Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Cầu thủ 31 tuổi này cũng đã nhận được lời mời chuyển đến giải Nhà nghề Mỹ (MLS), nhưng Allianz được cho là điểm đến tiếp theo của anh.

Sự xuất hiện của Ferland Mendy ở vị trí hậu vệ trái đã đẩy Marcelo thường xuyên phải ngồi dự bị tại Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban cũng sẵn sàng chuẩn bị cho sự ra đi của hậu vệ người vào mùa hè này.

‘Trói chân’ bệnh nhân Covid-19 của mình thêm 1 năm

Hợp đồng của Matuidi sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2019/20, nhưng với  khả năng đột biến cao để vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trong những trận đấu quan trọng, cầu thủ 32 tuổi đã nhận được phần thưởng của Juventus sau một chiến dịch mạnh mẽ với 31 trận ra sân trên mọi đấu trường từ đầu mùa. Theo đó, nhà ĐKVĐ Serie A quyết định gia hạn thêm 1 năm với Matuidi, giữ chân anh tới tháng 6/2021.

Trên thực tế, theo báo cáo công việc trong nửa mùa giải của câu lạc bộ được phát hành gần đây, Matuidi đã ký hợp đồng gia hạn vào ngày 14/2, mặc dù nó chưa được công bố công khai.