Mourinho là kẻ khôn ngoan
Mourinho cho biết: “Họ đều thích chơi cùng một vị trí và đó là một điều khá khó khăn. Ban đầu chúng tôi không có được sự liên kết do thiếu đi những sự di chuyển hợp lý nhưng sau đó khi họ bắt đầu tìm thấy nhau trên sân, một người bên cánh trái, một người đá sau tiền đạo nhưng cũng hơi lệch trái, nó giúp chúng tôi tạo ra những cơ hội.”
“Việc để cả Martial lẫn Rashford thi đấu vừa mang lại cho chúng tôi những điều khác vừa khiến chúng tôi đánh mất đi cái gì đó. Tuy nhiên đội bóng luôn sẵn sàng cho mọi phương án. Chúng tôi có đủ mọi sự dự phòng cần thiết.”

Từ đầu mùa tới lich bong da hom nay, Mu thi đấu thiếu khá nhiều cầu thủ thì bây giờ, với sự trở lại của một loạt cầu thủ như Pogba, Ibrahimovic… Mourinho hé lộ trong thời gian tới các cầu thủ cũng như các fan sẽ dần làm quen với những thay đổi không ngờ. Sự dồi dào về nhân sự sẽ giúp “Người đặc biệt” có nhiều phương án để chạy đua với Man City.

Conte ghét bản chất Chelsea
“Allegri và Mancini? Có thể. Nhưng Conte? Chắc chắn, đó là mục tiêu số 1 của chúng tôi lúc này. Chúng tôi đang tìm tới những HLV giỏi nhất và Conte là một trong những người giỏi nhất”, Tavecchio khẳng định.
“Hầu hết những HLV giỏi nhất đều có hợp đồng tới ít nhất là tháng 6 năm 2018, vậy ở thời điểm đó sẽ có những ai? Ancelotti, Conte, Ranieri và Mancini. Chúng tôi sẽ bổ nhiệm một trong số họ, nhưng Conte là người chúng tôi tin cậy nhất”.

Kroos tâng bốc thầy Zidane
“Ông ấy biết rằng có thể tin tưởng tôi và bản thân tôi cũng luôn cố hết sức để đền đáp xứng đáng và không khiến ông ấy phải thất vọng. Chúng tôi luôn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với nhau và đó thực sự là điều rất đáng quý đối với tôi”. Hiện tại Real đang có kq bong da khá thấp trên bảng xếp hạng.

Fan MU ở Việt Nam mở hội
Không có điều kiện ra sân bay đón thần tượng, hoặc ở xa so với Hà Nội, rất nhiều fan MU tại Việt Nam vẫn dõi theo từng bước chân của Giggs và Scholes khi 2 cựu danh thủ đặt chân tới Việt Nam.
Theo trang tin bóng đá, trên các diễn đàn, các fanpage, các hội cổ động viên của MU tại Việt Nam là những niềm vui và cả những sự tiếc nuối vì không được tận mắt chứng kiến Giggs và Scholes ở Việt Nam. Đây quả thực là một cơ hội hiếm có và nhiều CĐV thậm chí còn rủ nhau sẽ sớm ra Hà Nội để gặp thần tượng.