Làm thế nào để biết cách tính xiên bóng đá hiệu quả khi chơi. Bạn có thể có tài khi chơi dự doán. Nhưng khi chơi trong mã cược xiên mà có 1 kèo thua thì bạn sẽ bị mất tiền. Hãy để 188BET mách bạn cách tính tỷ lệ xiên sao cho hiệu quả. Tỷ lệ thắng cao nhất nhé

Cược xiên là gì?

Cược xiên là lựa chọn xâu cược (Mix Parlay / dự đoán tổng hợp) trong dự đoán bóng đá. Đây là loại cược tổ hợp từ 3 loại kèo trở lên như: kèo Châu Á (dự đoán châu Á), kèo Châu Âu (kèo 1 × 2), kèo Tài / Xỉu ( kèo Trên/Dưới). Bạn có thể lựa chọn các loại kèo tùy ý để đặt cược vào trong cược xiên của mình.

Hiện tại ở cổng game 188bet thì việc đánh kèo xiên là kiểu đánh được nhiều người lựa chọn chơi nhất. Trong tương lai thì việc chơi và hiểu cách tính xiên bóng đá sẽ thịnh hành nhanh thôi.

Các loại cược xiên cơ bản:

  • Mix Parlay.
  • System Parlay.
  • Combo Parlay.

Kinh nghiệm đánh kèo xiên

Có thể nói kèo xiên là loại kèo xuất hiện muộn hơn so với kèo châu Á, kèo châu Âu, … Nhưng kèo xiên hay gọi là Mix Parlay có thể giúp bạn chơi tổ hợp kèo nhiều loại cùng một lúc với nhau; Có thể là 3 kèo, 4 kèo, 5 kèo, … trong tổ hợp đó gồm kèo châu Á, kèo Châu Âu, kèo Hongkong, kèo Indo, kèo Malay, … Hoặc xiên nhiều trò thể thao khác.

Ai mới chơi khi chưa có kinh nghiệm đánh kèo xiên; Thì nên tìm hiểu và luyện bí kiếp chơi. Mức lợi nhuận khi chơi kèo xiên mang lại rất là lớn, tỷ lệ thắng kèo xiên theo cấp số nhân.

Sau đây là các thông tin kèo xiên hiệu quả chắc thắng qua kinh nghiệm được chia sẻ như sau:

– Hãy trao dồi thêm kiến thức từ các tay chơi cao thủ để có kinh nghiệm đánh xiên có mức chính xác cao hơn.

– Chơi xiên 1 trận có mức tỷ lệ thắng cao. Bạn chơi đánh xiên cần phải tìm hiểu nhiều kèo; Khi có bất lợi thì sẽ khó đoán được các dự đoán thắng thua của các trận trong một khung giờ. Nhưng việc tham gia kèo xiên bóng đá trong 1 trận sẽ giúp bạn tập trung cao độ hơn.

– Không tham lam mà ôm quá nhiều xiên, nhiều trận. Nếu bạn chơi xiên nhiều kèo, nhiều trận khác nhau sẽ làm tăng lên độ khó của nó.

Ví dụ: bạn chơi một trận nhưng xiên 3 kèo là châu Á, châu Âu . Lúc này, bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin của 1 trận và tập trung vào nó mà thôi.

– Chạy xiên đúng lúc là bạn thấy có một số kèo trong mã cược bị thua thì phải chạy xiên liền. Lúc này bạn cần phải đánh ngược lại những cược đặt trong xiên. Chạy xiên giúp bạn giảm thiểu bớt phần thua thất bại trong mã cược.

Thông tin tính xiên bóng đá

Để chơi cược xiên chuẩn xác và mang lại tỷ lệ thắng cao. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng và biết các công thức cách tính kèo xiên.

Thông ti tính cược xiên theo kèo Châu Âu

Công thức tính :

Odd Xiên = Hệ số cược kèo 1 x Hệ số cược kèo 2 x Hệ số cược kèo 3 x …. x Hệ số kèo n

Ví dụ : Bạn sẽ đánh cược xiên cho 3 kèo như sau. Số tiền mà bạn bỏ ra cho mã cược này là 100$.

  • Barcelona @ 1.90
  • Real Madrid @ 1.80
  • ATM @ 1.70

Tỷ lệ ăn được khi ăn xiên là 1,90 x 1,80 x 1,70 = 3,4523. Bạn có thể viết mã cho trò chơi 3 kèo Barcelona, ​​Real Madrid, Atletico Madrid, một phần của trò chơi 100 $ x 3,4523 = 345,23 $. Phần tiền còn lại trong phần cược 3 kèo của bạn.

Tính cược xiên theo kèo Châu Á

Nếu bạn tính tỷ lệ xiên đối với kèo Châu Á. Thì hãy lưu ý các công thức tính như sau, dựa theo kèo Châu Âu.

– Dựa vào phân tích ở phần mềm hỗ trợ dự đoán của bạn.

– Từ trong xiên của bạn chơi mà có một kèo ăn 1/2. Thì tính tính là: ((Tỷ lệ kèo ăn nửa – 1) / 2) +1

– Từ trong xiên của bạn chơi mà có một kèo thua 1/2. Thì hạ bộ số của cả hai xiên yêu thích chia cho 2.

– Từ kèo chơi mà hòa thì hãy nhân 1.

Công thức tính toán  :

Odd Xiên = Tỉ lệ kèo thắng x (1 + (Tỉ lệ kèo ăn nửa -1) / 2) x 1/2 (Tỉ lệ thua nửa) x 1 (Tỉ lệ hòa) ….

Ví dụ: Thông tin của xiên cho 3 kèo như sau. Chi chơi tại phần mềm dự đoán bóng đá của cổng game và bạn đặt cược xiên này là 100 $.

  • Tài Barcelona 1 3/4 @ 2.1 (ví dụ trận này thắng 2 bàn)
  • Real Madrid -1/4 @ 2.05 (ví dụ như trận đấu có kết quả thua)
  • Atletico Madrid -1/2 @ 2.0 (ví dụ Atletico Madrid thắng trận đấu)

Kèo Barcelona ăn, kèo Real Madrid thua, kèo Atletico Madrid ăn. Phần còn lại của phần mềm xiên tính như sau: (1 + (2.1-1) / 2) * 1/2 * 2.0 = 1.55. (Nghĩa là bạn đánh giá cao xiên 100 $ thì đó là 1.55).

Kết luận

Thủ thuật dự đoán đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách tính xiên bóng đá hay gọi là cách tính xiên 3. Cùng với 188bongda.com bổ sung thêm vốn kiến thức tính cược xiên là gì; Cũng như là thông tin xiên bóng đá ngay lập tức để chiến thắng nhé!

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ ở đây chỉ là gợi ý cơ bản nhất. Bạn hãy tự suy luận và phát triển quan điểm của bản thân từ những chia sẻ này."