Đoàn Văn Hậu dọn ra nhà riêng tại Hà Lan; Công Phượng nỗ lực tập luyện ở Sint-Truidense; Ông Hải “lơ”: ‘Cậu ấy là tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam’

Đoàn Văn Hậu dọn ra nhà riêng tại Hà Lan

Sau một thời gian ở khách sạn, CLB SC Heerenveen đã thuê cho Đoàn Văn Hậu một căn hộ riêng có đầy đủ tiện nghi. Hậu vệ này đã dọn ra căn hộ này vào hôm 3/10 với tâm trạng rất hứng khởi.

Có thể thấy, CLB Hà Lan đã hỗ trợ Đoàn Văn Hậu tối đa từ việc học ngoại ngữ, hỗ trợ chuyên gia dinh dưỡng, thuê nhà. Đến nay, Hậu đã có 2 trận được đăng ký thi đấu tại giải Hà Lan (chưa vào sân) và đá chính 2 trận cho đội dự bị SC Heerenveen và có kqbd rất tốt.

Đoàn Văn Hậu dọn ra nhà riêng tại Hà Lan

Công Phượng nỗ lực tập luyện ở Sint-Truidense

Mới đây, fanpage CLB Sint-Truidense VV (Bỉ) đã cập nhật một số hình ảnh các cầu thủ tập luyện trước thềm trận đấu gặp Kortrijk tại giải VĐQG Bỉ ngày 6/10, trong đó có một số hình ảnh của Công Phượng.

Được biết, ngày 6/10 Công Phượng sẽ trở về Việt Nam để tham dự trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình tối 10/10.

Ông Hải “lơ”: ‘Cậu ấy là tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam’

“Công Phượng dự bị trên đất Bỉ nhưng vẫn được cọ xát trong tập luyện ở trình độ cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Dù Công Phượng chưa đến mức là cầu thủ không thể thiếu của ĐT Việt Nam nhưng cậu ấy đang chơi bóng ở một nền bóng đá tiên tiến và phát triển hơn.

Tôi tin Công Phượng sẽ có livescore tốt hơn so với những cầu thủ ở V-League hiện tại. ĐT Việt Nam không có nhiều tiền đạo giỏi, những cầu thủ được chọn trên thực tế không có ai hơn được Công Phượng,” HLV Lê Thụy Hải chia sẻ với tin bóng đá