Thứ năm ngày 3-1-2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi ngày này của người tuổi Mùi. Để xem trong ngày này con giáp tuổi Mùi có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn…

 Chi tiết tử vi thứ năm 3-1-2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm của bạn ngày 3/1/2019 công việc thuận lợi hơn, đặc biệt tốt cho người đang theo đuổi đường công danh, bằng cấp… Bạn đang dành hết sự chăm chỉ và nỗ lực cho mục tiêu lớn đến mức quên cả chăm sóc sức khỏe hay quan tâm tới các thành viên trong gia đình.

Tử vi ngày 3/1/2019 nhận thấy, Thứ 5 này tuổi Mùi rất dễ “cả giận mất khôn” khiến công việc bị ảnh hưởng, sự nghiệp và đường tiến thân sau này cũng ảnh hưởng theo. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm này nhé.

Điềm báo Mùi Tý tương hại khiến con giáp này dễ bị tổn thương, sa sút tinh thần. Hôm nay cũng là ngày không thích hợp để tiến hành những việc trong đại nên tốt nhất bản mệnh cứ yên phận làm tốt công việc của mình, không mưu cầu quá lớn.

Tình cảm nên được xây dựng từ những điều đẹp đẽ, hãy thôi việc than phiền, càm ràm với người ấy. Tuổi Mùi nên bao dung hơn một chút. Tính cách cố chấp của bạn khiến cho người khác cảm thấy mệt mỏi. Chuyện tình của bạn sẽ ngày càng diễn biến theo hướng xấu và có nguy cơ tan vỡ.

Đừng để những chuyện cỏn con bên ngoài làm hỏng không khí tốt đẹp giữa hai người và trên tất cả là đừng bao giờ khiến mình trở nên nhàm chán. Mệt mỏi hãy xem các tin giải trí để xả stress đó là cách xua tan căng thẳng rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần kiểm soát cảm xúc và ngôn ngữ tốt hơn. Bạn cần phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để có thể nói đúng trọng tâm mà không làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão