Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Thìn. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Thìn theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có Tử vi hôm nay sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng để hoàn thành cả núi công việc đang xếp chồng chất phía trước. Sắp xếp khoa học một chút sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Vậy nên lập kế hoạch làm việc luôn là ưu tiên hàng đầu, cho dù công việc của bạn là gì.

Mặt tình cảm không thực sự tốt, bạn nên xem lại mối quan hệ của mình và người ấy, nếu còn yêu, còn thương thì hãy cho nhau cơ hội bạn nhé. Suy nghĩ thấu đáo mọi tình huống, bạn sẽ nhanh chóng tìm được hướng giải quyết.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo tử vi 12 con giáp bạn không nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc hay tiền bạc cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên tính toán, di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả. Ngày xấu, nếu được sự yên bình là điềm tốt. Không nên xen vào chuyện của người khác. Đề phòng có người kích bác hoặc chơi xấu mình. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc hãy để tự nhiên, không nên manh động, hoặc tính toán gì thêm thì đỡ xấu. Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/