Dự đoán, nhận định bóng đá APOEL Nicosia vs Sutjeska diễn ra vào lúc 0h00 ngày 31/07 trong khuôn khổ lượt về vòng sơ loại thứ 2 Cúp C1 châu Âu – UEFA Champions League.

Dự đoán APOEL Nicosia vs Sutjeska, 0h00 ngày 31/07

Nhận định trận đấu

Ở trận lượt đi, đại diện đảo Síp là APOEL Nicosia đã thi đấu không thật sự ấn tượng nhưng đã có điều họ cần là dành chiến thắng trên sân đối phương cho dù cách biệt chỉ là tối thiểu, nhưng chừng đó cũng giúp họ tự tin và thoải mái trong trận tái đấu trên sân nhà này.

Thế nhưng khả năng thắng với cách biệt hơn 2 bàn thì không dễ chút nào. Nhà cái đưa ra tỷ lệ chấp ở mức khá cao dành cho đội chủ nhà. Nhưng theo đánh giá từ người viết thì kèo chấp 2 hòa là quá cao so với thực lực của APOEL Nicosia. Thế trận ở lượt đi cho thấy APOEL Nicosia không hề vượt trội so với đối thủ, thậm chí nhiều thông số còn kém Sutjeska.

Trong khi đó, Sutjeska vẫn chưa hết cơ hội và việc họ kháng cự là điều rất dễ xảy ra. Nên biết rằng 2 trận đấu trước đó, Sutjeska không hề được đánh giá cao song đã cầm hòa Slovan Bratislava và thắng trên chấm luân lưu.

Sutjeska Niksic dù thất bại đã phải nhận ở trên sân khách vừa qua nhưng rõ ràng hy vọng và cơ hội đi tiếp của họ là vẫn còn hiện nay. Dẫu thế, chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu cho rằng với năng lực vẫn còn mặt hạn chế khi bước ra sân chơi khu vực châu Âu rõ ràng kinh nghiệp của Sutjeska Niksic là điều vẫn còn thiếu đi sự tinh quoái của mình ở một trận chơi có trình độ và đẳng cấp.

Chuyên gia nhận định: Sutjetska +2 1/4 theo tỷ lệ cược Châu Á

Dự đoán: APOEL Nicosia 1-0 Sutjeska