Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Malatyaspor vs Kayserispor vào lúc 21h00 ngày 23/12 thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Dự đoán trận đấu Malatyaspor vs Kayserispor (21h00 ngày 23/12)

Dự đoán trận đấu Malatyaspor vs Kayserispor

Yeni Malatyaspor đang trải qua chuỗi phong độ khá tệ thời gian gần đây với 7 trận liên tiếp tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ không biết đến mùi thắng lợi. Trong số đó họ chỉ có 2 trận hòa và để thua cả 5 trận còn lại.

Với chuỗi phong độ tệ hại đó, không có gì quá bất ngờ khi Yeni Malatyaspor đang đứng chót BXH với chỉ 14 điểm, nhiều hơn đội chót bảng chỉ 2 điểm. Đó là vị trí thực sự đáng báo động với đội chủ nhà.

Ở phía đối diện, Kayserispor cũng đang trải qua 2 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi (hòa 1, thua 1). Họ mới chỉ giành được 20 điểm và đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH. Tức là họ cũng chỉ hơn đối thủ 6 điểm.

Thông tin tỷ lệ kèo Malatyaspor vs Kayserispor

Phân tích phong độ

Yeni Malatyaspor không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Hamza Hamzaoglu không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Kayserispor không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Dan Petrescu không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động New Malatya Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Dan Petrescu hòa 2 thua 2, 2/4 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Kayserispor hòa 1 thua 1. Tính 8 trận đối đầu đã qua thì Yeni Malatyaspor thắng 3 hòa 3 thua 2, 5/8 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Yeni Malatyaspor thắng 1 hòa 1 thua 2.

Đội hình dự kiến Yeni Malatyaspor vs Kayserispor

Yeni Malatyaspor (5-4-1): Ozbir, Mallan – Cifpinar – Wallace – Kaya – Hafez, Buyuk – Aabid – Ndong – Chouiar, Tettech.

Kayserispor (4-1-4-1): Lung Jr., Carole – Kolovetsios – Hosseini – Bulut, Campanharo, Thiam – Kemen – Akdag – Bassan, Parlak.

Dự đoán ketquabongda: Malatyaspor 2-1 Kayserispor

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ phục vụ mục đích giải trí và tham khảo. Chúc các bạn nắm được những kiến thức bóng đá hữu ích."