Các tin mới nhất đưa tin về vụ việc xảy ra thương tâm ở Hải Dương. Bác kêu cháu họ dọn cơm. Cháu dùng gậy bóng chày đánh chết bác ngay tại giường. Hung thủ mới chỉ sinh năm 1995.

Ở Hải Dương vào tối qua 02/08 đã xảy ra một vụ án mạng gia đình cực kì dã man và thương tâm. Nạn nhân và hung thủ có quan hệ họ hàng. Đây hiện đang là tin nóng nhất trong đời sống nhân dân tình Hải Dương

Bác bảo cháu dọn cơm. Ngay tập tức cháu trả lời lại “thế để cháu dọn bác luôn”. Đó là những khởi đầu cho sự việc thương tâm mà các tin mới nhất sáng nay chia sẻ trên các trang tin xã hội, tin nóng trong ngày.

Nạn nhân là bác rể của hung thủ. Bị đập nhiều nhát vào vùng đầu bằng gậy bóng chày

Vào khoảng 21h tối ngày 2/8. Tại thôn Ngọc Lâu, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là Đ., còn đối tượng liên quan đến cái chết là Thông (khoảng 23 tuổi). Theo một số nguồn tin, hung thủ sinh năm 1995.

Đêm 2/8, ông Ngô Xuân Mạnh – Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng cho biết. “Trong buổi tối cùng ngày trên địa bàn thôn Ngọc Lâu thuộc xã chúng tôi có xảy ra vụ án mạng thương tâm. Đến nay, đối tượng liên quan đã bị bắt. Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc”.

Theo lời Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng. Vào buổi tối cùng ngày Thông có đến nhà bác rể chơi và nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, thấy Thông dùng nhiều lời lẽ không đúng mực. Ông Đ. bỏ lên giường nằm và có nói lại vài câu.

Bị bác rể nói. Đối tượng tỏ ra bực tức và có sẵn cây gậy bóng chày trong nhà, Thông đã cầm chiếc gậy trèo lên giường đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Thông tin chính thức về vụ việc vẫn đang được phóng viên các tin tức cập nhật.