Chơi bóng đá đang là một trò chơi giải trí thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Tuy nhiên nhiều người chơi đều thắc mắc một vấn đề chơi có tính hiệp phụ không? Trong bài chia sẻ sau đây xembongdatructuyen.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chơi có tính hiệp phụ không?

Theo luật bóng đá, mỗi một trận đấu sẽ có 90 phút thi đấu chính thức và nó được chia thành 2 trận đấu. Tức là mỗi hiệp thi đấu giữa hai đội chỉ có 45 phút thi đấu chính thức. Tuy nhiên trong trận đấu sẽ luôn có đá bù giờ hoặc ban tổ chức sẽ tổ chức thêm một số hiệp đấu phụ để phân định thắng thua giữa hai đội.

Thông thường trong những trận đấu loại trực tiếp do tính chất quan trọng của trận đấu nên 2 đội khó có thể phân định thắng thua ngay trong 90 phút thi đấu chính thức. Vì vậy việc có thêm hiệp thi đấu phụ không thể tránh khỏi. Mỗi một hiệp phụ thông thường sẽ diễn ra trong vòng 15 phút và không có thời gian nghỉ giữa giờ cho 2 đội bóng.

Cá độ có tính hiệp phụ không?

Đội được đá giao bóng ở hiệp thi đấu đầu tiên sẽ tiếp tục có quyền giao bóng trong hiệp phụ. Hết hiệp phụ thứ nhất hai đội bóng sẽ tiến hành đổi sân để thi đấu hiệp phụ thứ hai. Sau hai hiệp phụ mà vẫn không thể phân được thắng thua thì sẽ tiến hành đá luân lưu 11m để phân định thắng bại

Theo quy định của tất cả các cổng game online hiện nay trong đó có cổng game ae8888 thì chơi bóng đá chỉ tính kết quả trong thời gian thi đấu chính thức. Nó sẽ tính cả bù giờ của trận đấu nhưng không tính hiệp phụ

Tuy nhiên tùy vào từng loại cược khác nhau mà cổng game sẽ có những sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. Qua những phân tích trên đây chắc hẳn bạn có câu trả lời cho câu hỏi chơi bóng đá có tính hiệp phụ không rồi phải không.

Với trường hợp không có thông báo thay đổi bất ngờ thì kết quả chơi mà cổng game đưa ra chỉ tính trong thời gian thi đấu 90 phút chính thức + bù giờ nhưng không bao gồm cả hiệp phụ như sau:

 • Cược 1X2 đang diễn ra trận thi đấu
 • Chơi đội bóng ghi bàn đầu tiên.
 • Chơi cầu thủ ghi bàn dẫn đầu.
 • Cược tỷ số chẵn/lẻ được ghi trong từng trận bóng.
 • Cược kèo thẻ phạt, kèo phạt góc
 • Cược cầu thủ ghi bàn bất cứ lúc nào trong trận.
 • Cược cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn trong trận đấu.
 • Đội bóng có điểm số cao nhất đối với thị trường liên quan đến loạt trận đấu diễn ra vào ngày đã định cụ thể.

Trường hợp kết quả chơi bóng đá có tính hiệp phụ

Đa số các kèo bóng đá chỉ áp dụng chỉ được áp dụng trong thời gian thi đấu chính thức. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt cổng game vẫn sẽ tính kết quả của hiệp phụ. Khi kết quả trận đấu được tính trên hiệp phụ; thì các cổng game uy tín sẽ mở ra những phiên chơi hiệp phụ cho người chơi tham gia đặt cược.

 • Cược hiệp phụ có/không: Nội dung cược của loại hình chơi này cần có thêm hiệp phụ để phân định thắng thua.
 • Cược hiệp phụ/bàn thắng: Với cược này, người chơi cần phải cược đúng số bàn thắng được ghi trong hiệp phụ. Những người chơi tại cổng game cần phải lưu ý; ván cược này sẽ không có giá trị nếu trận đấu bị hủy bỏ trước khi trận đấu được kết thúc tại hiệp phụ; tuy nhiên trường hợp này khá hiếm.
 • Cược cách thức xác định kết quả chung cuộc cuộc: người chơi sẽ dự đoán đội chiến thắng trong cả trận đấu; trong đó có 2 kiểu tính theo kết quả hiệp phụ là Đội nhà/hiệp phụ hoặc đội khách/hiệp phụ.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu chơi có tính hiệp phụ không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc. Hãy đăng ký ngay tài khoản VENUS CASINO để tham gia đặt cược cho đội bóng mình yêu thích và tham gia chơi các trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn tại cổng game này.