Trò chơi sâm hay còn gọi là sâm lốc, đây là trò chơi trò chơi của người Việt Nam được bắt nguồn từ miền bắc nước ta, vì đây là game trò chơi sâm của người Việt nên luật chơi khá đơn giản và tương tự như trò chơi tiến lên miền nam nhưng sâm lốc vẫn có vài nét đặc trưng riêng biệt tạo nên sự độc đáo của ứng dụng này mà không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể có được.

Luật chơi đơn giản và rất dễ dàng để bạn có thể nhìn sơ qua là chơi được liền, tại cổng game thì game trò chơi sâm rất được ưa chuộng  và được mọi người chơi rất nhiều, game thú vị và rất dễ chơi bên cạnh đó game tính điểm cao và rất dễ ăn tiền. Khi bạn cảm thấy chán nản với sự lặp lại của những ứng dụng mình hay chơi thì sự khác biệt và mới lạ là yếu tố để bạn có thể duy trì sự hứng thú chơi bài của mình thì game trò chơi sâm là sự lựa chọn tuyệt vời.

Luật chơi game trò chơi sâm tại app game

Để bắt đầu một ván bài sâm thì có từ 2 đến 4 người chơi, được chơi trên bộ bài 52 lá. Mỗi người chơi sẽ được hệ thống ứng dụng app game chia 10 lá bài. Ván đầu tiên thì người đi trước là người giữ lá bài nhỏ nhất đó là con 3 bích nếu không có 3 bích thì ai có con bài nhỏ nhất thì đi trước.  Còn đến những ván bài sau thì ai thắng trong ván bài trước thì người đó sẽ được quyền đi trước.

Luật chơi game trò chơi sâm rất đơn giản và không có gì phức tạp, hoàn toàn tương tự như tiến lên miền nam và cả thứ tự các quân bài được sắp xếp cũng vậy.

Cách sắp xếp và thứ tự các quân bài trong game trò chơi sâm

Thứ tự chơi của các quân bài sâm trong app game khá đơn giản và ai cũng có thể ghi nhớ một cách rõ ràng rất nhanh chóng.

  • Các quân bài lẻ hay còn được gọi là quân bài rác, nó được sắp xếp 1 mình không có đôi, có cặp hay lốc nào cả. Đối với thứ tự từ nhỏ đến lớn trong trò chơi đổi thưởng sâm thì được tính tương tự game tiến lên miền nam là con 3 sẽ là nhỏ nhất là con 2 là lớn nhất.
  • Cặp đôi: Các đôi trong bài sâm là gồm hai lá bài có con số giống nhau gộp lại thành đôi cũng giống như thứ tự các quân bài lẻ thì đôi 3 là nhỏ nhất và đôi 2 là lớn nhất.
  • Sám: là bộ bài gồm 3 lá bài liên tiếp nhau kết hợp thành sám hay còn được xem là lốc ba và thứ tự cũng được tính như bài đôi và các quân bài lẻ
  • Tứ quý: đây là bộ bài gồm 4 lá bài có con số giống nhau hợp lại thành tứ quý và có thể chặt được con 2
  • Sảnh: đây là tập hợp gồm những lá bài liên tiếp nhau độ ngắn nhất của một sảnh là  ba lá bài và dài nhất thì không giới hạn số bài. Thứ tự của một sảnh là bắt đầu từ con A và cũng kết thúc từ con A như nhỏ nhất là A23 và lớn nhất là QKA không có trường hợp KA2

>> download game GO88 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://xembongdatructuyen.com.vn/

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ ở đây chỉ là gợi ý cơ bản nhất. Bạn hãy tự suy luận và phát triển quan điểm của bản thân từ những chia sẻ này."