Trước trận tiếp đón Sông Lam Nghệ An trên sân nhà ở vòng 9 V-League 2018 diễn ra vào cuối tuần Huấn Luận Viên Dương Minh Ninh và ban lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai đã đón những tin vui về lực lượng.

Do đó ,theo du doan bong da thì sau 1 thời gian dài phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương, tiền vệ Châu Ngọc Quang đã trở lại tập luyện cùng những đồng đội chuẩn bị cho trận tiếp đón Sông Lam Nghệ An trên sân nhà vào ngày 25/05 tới đây. Do đó, Ngọc Quang đã dính chấn thương ở trận đấu bù vòng 3 V-League 2018 giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra trên sân Hàng Đẫy ngày 05/04 vừa qua.

Với sự trở lại của Châu Ngọc Quang sẽ giúp tuyến giữa của Hoàng Anh Gia Lai có thêm được sự lựa chọn nhân sự.

 

Ở vòng 8 V-League 2018 diễn ra cuối tuần vừa qua, Hoàng Anh Gia Lai đã dành được trận hòa với ty so bong da là 2-2 trong chuyến làm khách của XSKT Cần Thơ. Trận đấu này đã bị ảnh hưởng lớn bởi trận mưa to trong suốt hiệp thi đấu thứ nhất. Trong cuộc “thủy chiến” với đối phương Hoàng Anh Gia Lai đã 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng những sai lầm và sự mất tập trung ở hàng phòng thủ đã khiến đội bóng phố Núi chỉ dành được 1 điểm trên sân khách.

Theo tin bóng đá thì hiện Hoàng Anh Gia Lai đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 10 điểm trong tay. Tuy vậy, khoảng cách với vị trí thứ 5 của FLC Thanh Hóa chỉ là 2 điểm mong manh.