Những câu chuyện hậu trường sân cỏ của các ông lớn tại giải ngoại hạng Anh đang trở thành tâm diểm chú ý của fan hâm mộ môn thẻ thao vua trên toàn thế giới.

Kỳ chuyển nhượng hè 2017 đang chứng kiến những siêu “điên rồ” của các ông lớn giải ngoại hạng Anh. Các CLB lớn bắt đầu làm NHM “sốt” với ngay cả những câu chuyện bên lề sân cỏ của mình.

Cựu sao Man City phạm tội ấu dâm bị dọa giết trong tù.

Đây có lẽ là câu chuyện hậu trường sân cỏ mới nhất mà các trang tin bóng đá trực tuyến cập nhật. Thông tin trên ngay lập tức đã có tốc độ lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội.

Adam Johnson đang phải sống trong sợ hãi trước sự đe dọa của bạn tù.

Adam Johnson, cựu sao Man City và đội tuyển Anh phạm tội ấu dâm, đang phải sống trong sợ hãi trước sự đe dọa của bạn tù.

The Sun dẫn lời nguồn tin riêng cho biết Adam Johnson đã báo với gia đình xin cho anh được chuyển trại giam.

Tinh thần của cựu tiền vệ người Anh hoảng loạn. Lo sợ khi một bạn tù tiết lộ kế hoạch thanh toán Johnson ngay trong tù. Một tù nhân bí mật đã được thuê để dùng dao tự chế kết liễu Johnson.

Năm 2016, Adam Johnson bị kết án phạt tù 6 năm vì phạm tội ấu dâm. Dụ dỗ một fan nữ 15 tuổi của Sunderland. Cựu tiền vệ Man City được đưa vào nhà giam Moorland, nổi tiếng là khá lành. Adam Johnson có cuộc sống thoải mái trong tù, được đá bóng, làm việc.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi anh bị quay lén đang nói chuyện với một phạm nhân khác ở trong tù. Adam Johnson không tỏ ra ăn năn mà còn tỏ ra tiếc nuối khi chưa hiếp dâm được nạn nhân.

Điều này đã gây ra phẫn nộ trong cộng đồng, dẫn đến có người bên ngoài thuê phạm nhân trong tù để thanh toán Johnson.

Dani Alves vẫn đang bị không ít người chê trách chuyện vì tiền mà trở mặt. Bất ngờ chọn PSG sau khi tưởng như sắp cập bến Man City đến nơi.

                 Joana đã “bắt” Alves chọn PSG vì cô thích sống ở Paris hơn Manchester.

Lại một câu chuyện hậu trường sân cỏ liên quan đến Man City.

Lý do quan trọng khiến Alves quyết định chuyển từ Juventus sang PSG liên quan đến cô vợ mới cưới Joana Sanz. Thấy bảo Joana đã “bắt” Alves chọn PSG vì cô thích sống ở Paris hơn Manchester.

Trong khi ai cũng đinh ninh kịch bản hậu vệ Dani Alves sẽ tái ngộ thầy cũ Pep Guardiola ở Man City. Joana lại nghĩ khác. Chân dài người Tây Ban Nha này cho rằng chuyển sang sống ở Paris. Thì sẽ có lợi hơn cho con đường phát triển sự nghiệp người mẫu của cô. Bình thường Alves đã được tiếng là “nể” Joana. Họ lại vừa bí mật kết hôn với nhau ở Ibiza. Làm sao anh có thể trái lệnh vợ mới cưới?

                Dani Alves chọn PSG sau khi tưởng như sắp cập bến Man City đến nơi.

Theo trang tin bóng đá 24h The Sun. Joana là vợ thứ 2 của Alves. Trước đó, hậu vệ phải người Brazil đã “đắm đò” trong cuộc hôn nhân với vợ cũ Dinorah. Giờ Alves có đặc biệt “ngoan” với vợ mới Joana cũng là điều dễ hiểu.

Mặc cho thiên hạ đàm tiếu về chuyện Alves lật kèo với Man City. Có thể thấy anh đã lợi cả đôi đường khi tới PSG. Alves vừa được hưởng mức lương cao hơn (so với đề nghị của Man xanh) lại vừa làm đẹp lòng vợ.