Chấn thương của Tuấn Anh
Đây có lẽ là điều thu hút nhiều sự quan tâm nhất của NHM bóng đá sau vòng đấu thứ 2. Pha vào bóng bằng cả 2 chân của Đăng Tuấn đã vô tình khiến người đồng đội của mình dính phải một chấn thương rất nặng. Với một cái đầu gối vốn đã chằng chịt những vết đau của Tuấn Anh, đây quả thực là một tại nạn “chí mạng”. Dự kiến, chàng tiền vệ tài hoa này phải nghỉ thi đấu 6 tuần.

Serie A thành công với các clb lớn
Đội bóng nằm trong top đầu duy nhất gây thất vọng trong lượt trận đêm qua đó chính là Lazio. Trên sân nhà Olimpico, đoàn quân của HLV Inzaghi chỉ giành được 1 điểm trước Bologna với trận hòa với ti le bong da 1-1. Đây đã là trận thứ 3 liên tiếp Đại Bàng Xanh không thể giành chiến thắng tại Serie A, và điều này đã khiến họ bị đánh bật xuống vị thứ 5 và chỉ còn hơn AC Milan 4 điểm.

Sanchez đang thi đấu một cách mờ nhạt
Bây giờ, chúng ta trở lại với phát biểu của Michael Owen: “Nếu Sanchez muốn làm một tiền đạo, tốt nhất đừng thi đấu trong sơ đồ của Jose Mourinho.” Câu nói nghe thoáng qua có vẻ rất đúng “thương hiệu Owen”. Sanchez là tiền đạo, đá cho CLB nào chả là tiền đạo.
Tuy nhiên, thực tế đang chứng minh, Sanchez quả thật không được đá như thời anh thi đấu cho Barcelona hay Arsenal, trong đội hình của Jose Mourinho. Sanchez sẽ phát huy được những kỹ năng tốt nhất của mình khi thi đấu ở xung quanh vòng cấm địa đối phương. Trong cả màu áo Barca, Arsenal lẫn đội tuyển Chile, Sanchez đều được bố trí đá gần vòng cấm địa.

MU và Chelsea tránh được nhau ở bán kết
Trang tin bong da so cho hay, quỷ đỏ sẽ đối đầu với Tottenham – một thách thức khá đáng ngại. Đối thủ của The Blues sẽ là Southampton không quá mạnh.
Khả năng trận chung kết trong mơ giữa MU vs Chelsea là rất cao. Từ chỗ mơ cao ở Premier League cũng như Champions League, cả hai đội bóng lắm tiền nhiều của này sẽ dồn sức cho sân chơi hạng hai, nhưng có tính truyền thống cao (giải đấu lâu đời nhất thế giới).