Trên báo bóng đá trung vệ Javier Mascherano thẳng thắn thừa nhận, tầm ảnh hưởng và quan trọng của anh ở Barca đã mất ở mùa giải này.
Thực tế đã chứng minh những gì Javier Mascherano nói là sự thật. Từ đầu mùa, theo như ty le bong da thì Mascherano chỉ là lựa chọn thứ 3 cho vị trí trung vệ của Barca, sau Umtiti và Pique.

Javier Mascherano thừa nhận anh đã mất giá trị ở Barca

Trong 1 phát biểu vào hôm qua,theo tin bóng đá thì  Javier Mascherano thẳng thắn nói về điều này đồng thời bóng gió khả năng ra đi.

“Cách đây không lâu tôi đã đề cập về tình trạng của tôi với đội bóng và tôi phải vượt qua hoàn cảnh không phải lỗi của bất cứ ai này. Đơn giản đây là thực tế.

Đó là điều không thể chối cãi được. Tôi đã bị mất giá trị, tầm quan trọng mà tôi có được ở Barca trong những năm trước.

Bạn phải tìm kiếm niềm vui, con đường giúp bạn cảm thấy thoải mái. Điều quan trọng là bạn sẽ phải làm gì”, Mascherano nói về tình cảnh khó khăn hiện ở ở Barcelona.

Đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng Mascherano đã đạt được thoả thuận gia nhập 1 đội bóng Trung Quốc vào mùa đông 2018. Tuy nhiên, theo như ket qua bong da hom nay cho biết vì chấn thương bất ngờ của Umtiti, Huấn Luận Viên Valverde đang thuyết phục cầu thủ Argentina ở lại Nou Camp.