Việc cập nhật lịch truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay có lẽ là thói quen khó bỏ của bất kỳ người hâm mộ môn thể thao Vua nào. Lý do đơn giản là người hâm mộ sẽ luôn mong muốn có thể đồng hành cùng với đội bóng mà mình yêu thích ở mọi trận đấu mà họ thi đấu. Vậy người hâm mộ có thể theo dõi lịch truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay ở đâu?  

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá V-League

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá V-League

Trong hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam hiện nay thì giải bóng đá V-League là giải đấu danh giá nhất. Ở những mùa giải gần đây, CLB Hà Nội là đội bóng có số lần lên ngôi vô địch nhiều nhất so với các đội bóng khác.

Theo sự phát triển của nền thể thao Việt Nam, đặc biệt là bóng đá, giải VĐQG V-League ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo và sự đón nhận nồng nhiệt đến từ người hâm mộ. Tính từ năm 2017 cho đến nay toàn bộ bản quyền truyền hình của V-League được nắm giữ và sản xuất bởi Next Media. Bên cạnh đó, một loạt các trận đấu thuộc cấp đội đội tuyển quốc gia cũng được Next Media sở hữu và mua bản quyền. Trong một số trường hợp Next Media có quyền chia sẻ với các đối tác, tùy thuộc theo yêu cầu và lợi nhuận.

Hiện nay người hâm mộ có thể theo dõi một loạt các trận đấu thuộc giải vô địch quốc gia V-League theo lịch tường thuật trực tiếp của VTV, VTC, VTVCab,..

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá UEFA Champions League

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá UEFA Champions League

UEFA Champions League hiện nay được đánh giá là giải đấu danh giá nhất lục địa già khi có sự góp mặt của một loạt các đội bóng hàng đầu châu Âu, có thể kể đến như Real Madrid, Barcelona, Manchester City, Bayern Munich, PSG, Atletico Madrid,… Hiện nay tại vùng lãnh thổ của Việt Nam, toàn bổ giải đấu UEFA Champions League được mua bản quyền và truyền hình thực tiếp bởi đài truyền hình K+. 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể theo dõi UEFA Champions League thông qua các website thể thao hàng đầu Việt Nam như MITOMTV.COM, Xoilac.net, Bongda.com.vn,…Ở mùa giải 2019/20, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, kể từ vòng tứ kết của giải đấu UEFA Champions League có sự điều chỉnh khi các trận đấu chỉ diễn ra một lượt, thay vì diễn ra hai lượt (lượt đi – lượt về) như các mùa giải trước. Tuy nhiên, bước sang mùa giải 2020/21, toàn bộ thể thức của UEFA Champions League đã được ổn định và trở lại như bình thường. 

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá  Ngoại hạng Anh, FA Cup

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá  Ngoại hạng Anh, FA Cup

Hiện nay giải đấu Ngoại hạng Anh và FA Cup đang được phát sóng trực tiếp và mua bản quyền một cách độc quyền bởi đài truyền hình K+. Ngoài đài truyền hình K+, đài truyền hình VTVCab hiện nay cũng được quyền phát sóng mỗi tuần 3 trận đấu Ngoại hạng Anh. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh, FA Cup, lịch truyền hình trực tiếp bóng đá hai giải đấu này qua hệ thống đài truyền hình K+, VTV Cab hoặc FPT Play trực tiếp bóng đá. 

Xem lịch truyền hình trực tiếp bóng đá AFF Cup

Hiện nay các trận đấu thuộc các giải bóng đá hàng đầu của Việt Nam được trực tiếp phát sóng trên nhiều kênh truyền hình, đài phát thanh hoặc phát sóng trực tiếp. Mọi thông tin về lịch thi đấu của giải đấu AFF Cup sẽ được MITOMTV.COM cập nhật và gửi tới quý độc giải sớm nhất trong thời gian tới. 

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Quốc Gia Việt Nam hiện nay vẫn đang là nhà đương kim vô địch AFF Cup sau khi vượt qua đội tuyển Malaysia ở trận Chung kết vào năm 2018.