Kèo 0.5 là gì là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm lớn. Trong kèo châu Á thì kèo 0.5 trái là vô cùng quen thuộc đối với những dân chơi dự đoán chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những tân binh thì thông tin về loại kèo này vẫn còn khá xa lạ. Họ còn chưa thực sự hiểu rõ về khái niệm cũng như là thông tin kèo này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

1. Kèo 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 hoặc nó còn được biết đến với tên gọi kèo chấp nửa trái. Cũng có nhiều người gọi là kèo chấp 1/2. Đây là một trong những tỷ lệ kèo vô cùng thông dụng được cổng game đưa ra ở trong hệ thống các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 là một loại cược chấp rất dễ hiểu. Nó có tỷ lệ trúng thưởng lớn được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) thì khi chúng ta đặt cược kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo nào xảy ra cho bạn. Do đó khi chơi chúng ta cần hết sức lưu ý.

Kèo 0.5 là gì, hướng dẫn cách đọc kèo 0.5 chuẩn xác nhất
Kèo 0.5 là gì, hướng dẫn cách đọc kèo 0.5 chuẩn xác nhất

Khi bạn đặt đội cửa trên hoặc đội cửa dưới với kèo chấp 1/2 thì lúc này ta sẽ chỉ có thể xảy ra hai trường hợp thắng hoặc thua. Chứ hoàn toàn không có trường hợp hòa kèo xảy ra.

Bạn là một fan cứng của bóng đá? Vậy thì nhất định không thể bỏ qua những trận đấu hay nhất cũng như tỷ lệ bóng đá Pháp được cập nhật liên tục tại website chúng tôi.

2. Hướng dẫn cách đọc kèo 0.5

Kèo chấp nửa trái về cơ bản thì cách đọc kèo sẽ tương đối dễ. Ngoài ra, chúng ta cần phải nắm vững cách đọc kèo để có thể biết được mình thắng cược hay là không sau khi trận đấu diễn ra.

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu mà nó sẽ xuất hiện những tình huống khác nhau khi cược kèo 0.5. Cụ thể như sau:

  • Kết quả trận đấu là hòa: đặt cược cửa dưới sẽ giành được chiến thắng; Còn nếu bạn đặt cược cho kèo trên thì lúc này coi như mất hiết tiền dự đoán. Số tiền thắng cược cho đội đặ cửa dưới lúc này sẽ chính bằng số tiền mà bạn cược nhân với tỷ lệ của cổng game.
  • Đội kèo trên thua đội kèo dưới. Nếu người chơi đặt cược cho đội cửa dưới thì sẽ chiến thắng. Lúc này người chơi nhận được tiền cược từ cổng game. Còn nếu đặt cho đội cửa trên là thua và mất tiền cược.
  • Đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu một bàn thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ chiến thắng với số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Còn nếu mà bạn đặt cược cho đội cửa dưới thì lúc này coi như thua cược.

3. Kinh nghiệm cược kèo 0.5 là gì?

Nếu như đội chủ nhà được đặt là đội cửa trên thì bạn hãy tham khảo trình độ tấn công của đội chủ nhà để có thể bắt đầu đặt cược hợp lý. Hơn nữa trong bóng đá luôn xuất hiện những tình huống bất ngờ xảy ra. Chính vì vậy người chơi cần phải dự đoán cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin bên lề cả hai đội.

Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược vào những trận đấu này chính là người chơi cần tham khảo tỷ lệ đặt cược của đội cửa trên khi đặt chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu của cả hai đội cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Giả thiết nếu ban đầu đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 tuy nhiên sát thời điểm trận đấu diễn ra, cổng game lại hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì lúc này người chơi nên cân nhắc. Tình huống này không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu biến động tỷ lệ đang có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây chính là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên. Lúc đó thì tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Đừng quên theo dõi website chúng tôi liên tục để update kèo bóng đá Tây Ban Nha cũng như các giải đấu hot nhất hiện nay.