Kèo 2.25 là sao? Cũng là kèo cược khá phổ biến và thường diễn ra ở những giải đấu lớn hàng đầu Châu Âu. Vì thế để hiểu rõ hơn về kèo này cùng chúng tôi đi tìm hiểu trên tin bên lề nhé.

Kèo 2.25 là sao?

Kèo 2.25 cũng được xem là loại kèo Châu Á mà nhiều người thường gọi với tên khác là kèo 2 1/4 hay là 2 trái 2 trái rưỡi. Loại kèo này thường xuất hiện với các trận đấu có chút chênh lệch về phong Thông tin cũng như phòng thủ tốt nhất.

Thường diễn ra trong các mùa giải bóng đá Euro, World Cup, Champions League, Ngoại Hạng Anh và không khó để bạn tìm thấy loại kèo 2.25 trái này trên cổng game dự đoán uy tín.

keo-2-25-la-sao-kinh-nghiem-danh-keo-2-25-luon-thang
Kèo 2.25 là sao? Kinh nghiệm đánh kèo 2.25 luôn thắng

Kèo O/U 2.25

Đối với kèo O/U thì việc biết cách đọc kèo rất quan trọng để bạn tiến hành đặt cược. Thường sẽ xảy ra các trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Trận đấu kết thúc có từ 3 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cược cửa tài sẽ thắng cược, cửa xỉu sẽ thua toàn bộ tiền cược.
  • Trường hợp 2: Trận đấu kết thúc 1 bàn hoặc không có bàn thắng nào thì người chơi đặt cược cửa xỉu sẽ thắng cược và cửa tài sẽ thua cược.
  • Trường hợp 3: Trận đấu kết thúc với 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cửa xỉu sẽ thắng 1/2 số tiền cược và người chơi đặt cửa tài sẽ mất 1/2 tiền cược.

Ví dụ cụ thể trận đấu giữa đội A là Atalanta và đội B là Crotone ở giải Serie A. Đội A là đội chủ nhà nên sẽ chấp đội khách là đội B với tỷ lệ 2.25 trái. Bạn đặt cược 100 đô vào đội chủ nhà thì gọi là kèo trên và thắng với tỷ lệ bóng đá là 0,97 nên sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

  • Trường hợp 1: Đội A thắng đội B với tỷ số cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên tức là các bạn sẽ thắng 97 đô.
  • Trường hợp 2: Đôi A thắng đội B với cách biệt 2 bàn thì bạn sẽ mất 1/2 tiền cược tức là 100 x 0.97 /2= 48.5 đô.
  • Trường hợp 3: Đội A thắng B với tỷ số cách biệt là 1, hòa, hoặc là đội A thua đội B thì bạn hoàn toàn mất hết tiền cược là 97 đô.

Kinh nghiệm cho người chơi tham gia kèo O/U 2.25

Với kèo O/U chắc cũng nhiều người chơi quan tâm đến khả năng ghi bàn của 2 đội nên bạn không cần phải phân tích xem đội nào giành được chiến thắng cuối cùng. Vì thế để đảm bảo chính xác bạn cần biết những điều cơ bản sau:

  • Người chơi cần tìm hiểu thành tích thi đấu gần đây của cả 2 đội, theo đó số lượng bàn thắng, đối thủ, hàng công và hàng thủ cũng cần phải phân tích để tăng khả năng chiến thắng cho bản thân. T
  • Với kèo 2.25 trái cho thấy cửa xỉu sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn cửa tài. Với những trận đấu quan trọng thì cả 2 đội đều hết mình với số lượng bàn thắng ít hơn vì thế những trận đấu quan trọng cửa tài càng nên lựa chọn.
  • Những trận đấu có kèo O/U 2.25 nhưng kèo Châu Á là kèo đồng banh thì cửa xỉu vẫn có khả năng thắng cao hơn. Do đó những trận đấu có kèo chấp từ ¾ trái trở xuống thì cửa xỉu an toàn còn từ 1 trái trở lên cửa tài dễ thắng hơn.
  • Những trận đấu O/U 2.25 thì bạn có thể chơi kèo rung. Nếu sau hiệp 1 mà kết quả vẫn hòa 0-0 thì nên chọn kèo bóng đá trực tuyến  cửa xỉu. Nếu số lượng bàn thắng từ 2 bàn trở lên ở phút thứ 60 thì nên chọn tài.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về quá trình tham gia chơi kèo 2.25 trái, hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất về kèo này nhé, chúc bạn may mắn.