Kèo booking là gì? Để chơi kèo booking chuẩn nhất thì cần có kiến thức về các quy tắc, cách tính kèo và kinh nghiệm chơi kèo. Do đó hãy cùng tin bên lề đi tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này nhé.

Kèo booking là gì?

Đây là câu hỏi cơ bản nhất mà bạn cần phải trả lời trước khi chơi kèo này. Kèo booking là loại kèo mà bạn đặt cược vào tỷ số cuối cùng của trận đấu. Theo quy định, kèo này sẽ được tính từ thời điểm bóng lăn và kết thúc khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Nếu bạn đoán đúng tỷ số cuối cùng của trận đấu, bạn sẽ thắng tiền.

Cách tính kèo booking

Để tính kèo booking, bạn cần xem tỷ lệ cược của các cổng game. Tỷ lệ bóng đá cược sẽ cho bạn biết cổng game đánh giá tỷ số của trận đấu như thế nào. Vì thế sẽ có các cách tính như sau:

Cách tính kèo số thẻ phạt

Số thẻ phạt được tính là lúc trọng tài rút thẻ ra trong thời gian thi đấu của trận. Nếu cầu thủ không vào sân hoặc HLV bị phạt thẻ thì sẽ không được tính vào kết quả của trận đấu. Cụ thể như Ở hiệp 1 cầu thủ bị thẻ vàng rồi mà đến hiệp 2 bị thêm 1 thẻ đỏ nữa thì tổng cộng sẽ được tính là 3 điểm, trong đó vàng 1 điểm và đỏ 2 điểm.

keo-booking-la-gi-huong-dan-cach-tinh-keo-chuan-nhat
Kèo booking là gì? Hướng dẫn cách tính kèo chuẩn nhất

Đánh Kèo O/U dựa trên tổng thẻ phạt

Cũng giống như một số hình thức dự đoán khá như O/U thẻ vàng, thẻ đỏ. Sau khi cổng game đưa ra mức tỷ lệ thẻ nhất định thì người chơi sẽ phải dự đoán được tổng số thẻ phạt đó được trọng tài rút ra của 2 đội tổng là bao nhiêu.

  • Kèo thẻ chẵn lẻ từng hiệp hoặc cả trận: Tức là bạn phải dự đoán được số thẻ phạt của 1 hoặc 2 đội trong trận đó là chẵn hay lẻ.
  • Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng: Hình thức này chỉ quan tâm đến số thẻ phạt cuối cùng dành cho đội nào mà thôi và số lượng thẻ bao nhiêu.

Kinh nghiệm chơi kèo booking chuẩn nhất

  • Nên chọn những trận đấu có cửa thắng cao và không quá khó đoán ketquabongda cuối cùng.
  • Nên tham khảo các thông tin thống kê trước khi đặt cược, ví dụ như phong độ đội bóng, thành tích đối đầu giữa hai đội, lịch sử thi đấu thế nào.
  • Không nên đặt cược quá nhiều vào một trận đấu. Bạn nên phân bổ số tiền đặt cược vào nhiều trận đấu khác nhau để giảm thiểu rủi ro.
  • Nên theo dõi thông tin mới nhất về đội bóng như tin tức về chấn thương của cầu thủ, sự thiếu vắng của người chơi chủ chốt hoặc thay đổi huấn luyện viên.
  • Bạn nên đặt cược vào tỷ số cuối cùng gần với tỷ số hiện tại của trận đấu. Ví dụ, nếu hiện tại tỷ số là 1-0, bạn có thể đặt cược vào tỷ số 2-0 hoặc 1-1.
  • Nên sử dụng các công cụ phân tích để đưa ra quyết định đúng đắn, ví dụ như sử dụng phần mềm đánh giá tỷ lệ cược hoặc tìm kiếm các dự đoán từ các chuyên gia bóng đá trên mạng.
  • Bạn nên đặt cược với một mức giá hợp lý và không nên bị cuốn theo cảm xúc khi chơi kèo booking mà dễ dẫn đến trắng tay

Một số lưu ý khi chơi kèo Booking

– Đơn vị tính của loại kèo Bookings là thẻ vàng. Cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp sẽ được tính là 2 thẻ vàng.

– Thẻ phạt chỉ tính cho các cầu thủ đang thi đấu trên sân. Những thẻ phạt bên ngoài đường biên do lỗi phản ứng của huấn luyện viên hay thay cầu thủ dự bị sẽ không được tính vào loại kèo này.

Xem thêm: Kèo xiên là gì? Kinh nghiệm đánh kèo xiên hiệu quả

Xem thêm: Chia sẻ cách chọn kèo thơm bóng đá trực tuyến

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu và áp dụng thông tin kèo booking chuẩn nhất để tăng cơ hội thắng lợi và đem lại lợi nhuận cho mình nhé.