Kèo chấp 0.5 là gì? Bí quyết chọn kèo chấp nửa trái chuẩn nhất. Trong dự đoán bóng đá người chơi sẽ phải lựa chọn 1 kèo cược để bắt đầu. Hệ thống kèo cược bóng đá hiện nay cực kỳ phong phú và đa dạng. Trong số đó không thể không nhắc tới kèo chấp nửa trái. Để có khả năng tham gia dự đoán người chơi cần biết được kèo chấp nửa trái là sao và cách đọc, tuyệt kỹ chọn kèo cược chuẩn nhất về sau. Mời các bạn hãy cùng theo dõi.

chấp 0.5 là gì

1. Tìm hiều kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0,5 (kèo chấp 1/2) hay kèo chấp nửa trái đều có chung một ý nghĩa. Đây là trong những tỷ lệ kèo thông dụng nhất trong hệ thống những loại kèo chấp Châu Á Thái Bình Dương – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 là dạng mốc chấp dễ hiểu riêng với những người mới tham dự dự đoán kqbd. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) ở phần khi chúng ta đặt cược kèo chấp 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo.

Khi bạn đặt cửa trên hoặc cửa dưới với tỷ lệ kèo chấp 1/2, dù trận đấu kết thúc với bất kỳ tỷ số nào thì bạn chỉ có thể thắng hoặc thua kèo và không có trường hợp hòa kèo xảy ra.

2. Bí quyết chọn kèo chấp nửa trái chuẩn nhất

Kèo chấp nửa trái là một trong những kèo cược được nhiều người dân chơi yêu thích. Đối với những người chơi lâu năm thì việc dự đoán chấp nửa trái sẽ đơn thuần hơn. Nhưng đối với những người chơi mới, ngoài vấn đề nắm được kèo chấp nửa trái là sao thì nên tìm hiểu thêm các tay nghề bí quyết dự đoán chấp nửa trái sau đây:

  • Tìm hiểu và chọn những trận đấu phù hợp: Để dự đoán chấp nửa trái bạn phải tìm hiểu những trận đấu và chọn được cho mình trận đấu phù hợp nhất. Theo đó trận đấu có hai đội bóng ngang tài ngang sức sẽ tương thích với các người chơi dự đoán chấp nửa trái.
  • Hiểu rõ về hai đội bóng: Việc hiểu về đội bóng sẽ giúp bạn đánh giá được sức mạnh của hai đội để theo đó chọn cửa cược chuẩn xác nhất.
  • Bám sát bảng tỷ lệ kèo cược: Trong số những kênh thông tin vô cùng quan trọng khi dự đoán đó chính là bảng tỷ suất kèo. Ở đây người chơi sẽ nắm được tỷ lệ kèo chấp nửa trái của từng trận đấu. Theo đó gợi nhắc cho những người chơi cửa cược chuẩn xác nhất.
  • Tính toán  mức tiền cược phù hợp: Đối với kèo chấp nửa trái người chơi cần đo lường và tính toán mức tiền cược làm sao để cho phù hợp nhất. Theo đó riêng với người chơi mới còn ít kinh nghiệm dự đoán thì nên lựa chọn mức cược thấp để né tránh rủi ro không may thua cược nhiều.

 3. Một lưu ýkhi chơi kèo bóng chấp 0.5

Một điều mà bạn cần phải hãy chú ý trong kèo bóng chấp 0.5 đó là: Trong trường hợp mà đội chủ nhà là đội chấp 0,5 thì có nghĩa đây chính là một trận đấu mà đội chủ nhà có lợi thế hơn. Tuy nhiên ưu thế đó cũng không hơn nhà con là bao và bạn hoàn toàn có khả năng lật ngược thế cờ để giành thành công

Một kinh nghiệm xương máu được các bậc tiền bối đi trước truyền lại là bạn cũng có thể quan sát thành tích của những đội bóng ở khoảng năm ngoái khi trận đấu tiếp theo được diễn ra. Ví dụ như khởi đầu cổng game lựa chọn cho đội trên chấp một nửa trái nhưng khi sát trận đấu lại đổi tỷ lệ xuống chỉ từ ¼ trái thì bạn cũng cần phải quan sát kỹ để đổi thay kế hoạch phù hợp

Bài viết trên đã giải thích kèo chấp 1/2 hay chấp 0.5 là gì?. Mong rằng với các gì được chia sẻ có thể khiến cho bạn dễ dàng nắm bắt hơn về kèo 0,5. Chúc bạn thành công!.

Cập nhật lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, kết quả của vòng 12 Ngoại hạng Anh với những trận đấu diễn ra vào khung giờ rất đẹp của MU, Man city hay Liverpool.