Kèo chấp là gì? Khi tham gia chơi bộ môn này bạn cần chắc chắn phải nắm bắt được những kinh nghiệm cơ bản và cách bắt kèo chấp như thế nào? Và bài viết dưới đây của chuyên mục bên lề sẽ giúp bạn làm điều đó nhé!

Kèo chấp là gì?

Là tên gọi của hình thức kèo cá độ xuất hiện khi 2 đội bóng có được sự chênh lệch về khả năng cũng như phong độ thi đấu. Dựa vào đó nhà cái sẽ đưa ra các loại kèo để tạo dựng sự cân bằng trong đơn vị tiền cược của 2 đội tham gia kèo.

  • Kèo trên: Là đội bóng có phong độ tốt, đội hình nhiều cầu thủ xuất sắc và đắt giá, tỷ lệ thắng cao. Những đội này sẽ được xếp vào kèo trên và đánh dấu khác biệt.
  • Kèo dưới: Chỉ đội bóng thiếu kinh nghiệm thi đấu, phong độ không ổn định và khi nhìn vào bảng tỷ lệ kèo thì đội kèo dưới có màu xám hoặc màu đen.

Vậy hiểu đơn giản thì kèo chấp dựa trên 2 hình thức là chấp tiền và chấp trái. Chấp tiền được sử dụng đến khi tỷ lệ tiền cược giữa 2 đội quá chênh lệch thì sẽ chuyển sang chấp trái với mục đích là cân bằng tỷ lệ cược.

keo-chap-la-gi-cach-soi-keo-chap-chinh-xac-100
Kèo chấp là gì? Cách soi kèo chấp chính xác 100%

Cách nhận biết kèo chấp

Thực tế kèo chấp còn phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ Odds theo đó người ta sẽ dựa vào phong độ thi đấu để xếp kèo trên, kèo dưới cho các đội bóng, những đội có phong độ tốt sẽ được đánh giá cao hơn.

Cũng dựa vào đội hình thì đấu đó mà người chơi có thể dự đoán được đội nào mạnh, đội nào yếu để nhận biết kèo tốt nhất. Nếu bạn là NHM bóng đá lâu năm hoặc có kiến thức về môn thể thao này thì khi nhìn thấy danh sách đội bóng bạn cũng có thể biết được đội nào kèo trên, đội nào kèo dưới.

Nếu không dự đoán được thì hãy nhìn vào những yếu tố khác như đội hình ra sân, thời tiết thi đấu để so sánh lực lượng thi đấu của 2 đội, điều này tương đối dễ nếu bạn chịu khó đọc các thông tin về trận đấu. Và chắc chắn lúc đó sẽ có quyết định là chọn kèo trên hay kèo dưới để phần trăm thắng cao nhất.

Cách đọc tỷ lệ kèo chấp phổ biến hiện nay

  • Kèo đồng banh: Kèo này thì đội chủ nhà giành được phần thắng thì tiền thưởng thuộc về những ai cược đội chủ nhà, ngược lại đội khách thắng thì cược chơi thắng kèo.
  • Kèo đồng banh nửa trái (kèo ¼): Cửa trên chấp cửa dưới theo đó đội cửa trên thắng trận thì người chơi cược kèo trên ăn đủ tiền. Đội cửa dưới thắng thì người chơi cược đội này thắng kèo. Còn kqbd 2 đội hòa nhau thì người chơi cược kèo trên thua nửa tiền và cược kèo dưới ăn nửa tiền.
  • Kèo chấp nửa trái (kèo ½): Kèo trên chấp kèo dưới nửa trái, theo đó đội cửa trên thắng trận thì người cược đội này sẽ ăn đủ tiền còn đội dưới thắng trận thì người đặt kèo đội dưới thắng. Với 2 đội hòa nhau thì người chơi cược đội dưới thắng kèo.
  • Kèo chấp nửa một: tức là đội kèo trên chấp đội kèo duới 0.75 trái. Nếu đội trên thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi ăn đủ tiền còn nếu đội kèo trên thắng chỉ 1 bàn thì người đặt kèo trên thắng nửa tiền và đội kèo dưới thua nửa tiền. Trường hợp 2 đội hòa hoặc kèo dưới thắng trận thì người chơi cược đội dưới ăn đủ tiền.
  • Kèo chấp 1 trái: Đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái theo đó đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thì người cược kèo trên thắng trận. Nếu đội trên thắng 1 bàn thì hòa kèo, trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng trận thì người chơi cược kèo dưới ăn đủ tiền.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đã cập nhật cho bạn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về mức kèo bóng đá trực tuyến nhé, chúc bạn may mắn!