Kèo thắng thua là gì? Loại kèo mà các dân cược chuyên nghiệp khá ưa chuộng do có tỷ lệ ăn cao và rất dễ chơi. Vậy cụ thể như thế nào cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo thắng thua là gì?

Kèo thắng thua được hiểu theo nghĩa chung của dân dự đoán bóng đá là kèo trên dưới, Kèo thắng thua chơi dựa vào tổng bàn thắng của cả trận đấu trong thời gian thi đấu là 90 phút chính thức. Ngoài ra kèo thắng thua còn được tính theo thời gian bù giờ ở một thời gian nhất định do chấn thương hoặc bị phạm lỗi. Nhưng với thời gian hiệp phụ hay đá luân lưu thì không được tính.

Cách đánh thắng thua bóng đá

Đây là dạng dự đoán bóng đá phổ biến bên cạnh cược chấp truyền thống.

Thường người chơi thắng thua dựa vào tổng số bàn thắng của một trận đấu, ví dụ trận đấu đó có tỉ số 2-1 thì tổng bàn thắng là 3, còn kqbd truc tuyen 3-2 thì tổng bàn thắng là 5. Với mức dự đoán thắng thua này bạn không quan tâm đội nào ghi bàn để đặt cược mà chỉ dựa vào tổng số bàn thắng ghi được của cả 2 đội thấp hơn hoặc cao hơn tỉ lệ cổng game đưa ra. Hiểu đơn giản là trận đấu ít bàn thắng thì sẽ đánh xỉu, còn cửa tài là trận đấu có nhiều bàn thắng.

keo-tai-xiu-la-gi-huong-dan-cach-danh-keo-tai-xiu-chi-tiet
Kèo thắng thua là gì? Hướng dẫn cách đánh kèo thắng thua chi tiết

Ví dụ: Trận đấu có kèo thắng thua 2 trái.

  • Bạn đặt cửa tài thì bạn tin vào trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng.
  • Cửa xỉu khi bạn tin trận đấu có ít hơn 2 bàn thắng.
  • Còn nếu bạn chọn Xỉu tức bạn đang đặt cược trận đấu sẽ có ít hơn 2 bàn thắng.

Nếu chính xác trận đấu có 2 bàn thắng mà bọn chọn tài hay xỉu thì cổng game sẽ về tiền cho bạn. Tức là bạn không thắng cũng không thua và cổng game trả lại tiền cược cho bạn.

Bạn cần lưu ý là thời gian thi đấu chính thức trong 90 phút , tính cả thời gian bù giờ nhưng không tính hiệp phụ và đá luân lưu. Hiện nay, ngoài thắng thua cả trận, bạn còn có thể chơi kèo bóng đá hôm nay thắng thua hiệp 1, hiệp 2, hay bất cứ phút nào trong một trận đấu.

Kinh nghiệm chơi kèo thắng thua bóng đá chắc thắng

Bạn nên đợi trận đấu diễn ra sau 10 phút, đánh lên xuống và đặt cược tiếp theo. Nhiều cổng game cũng đã đưa ra tỷ lệ cược để giúp người chơi có nhiều khả năng giành được các giải thưởng lớn. Vì thế người chơi cần phân tích kỹ càng các thông tin để đưa ra những dự đoán chính xác nhất. Bởi dự đoán cũng cần một số yếu tố may mắn, tuy nhiên cần dựa vào kinh nghiệm cụ thể:

  • Không vội vàng chơi mà cần tìm hiểu và với người mới chơi thì cần phải rõ về trận đấu mà mình đang định chơi kèo.
  • Học hỏi kiến thức và tìm hiểu luật chơi để tăng khả năng chiến thắng, cần phân tích điểm mạnh, điểm yếu, chiến thuật và lợi hại của 2 đội.
  • Người chơi cần quản lý tốt nguồn vốn của mình vì thế bạn cần tính toán và cân đối số tiền để dừng lại ở thời điểm hợp lý và phù hợp nhất.
  • Không nên quá đam mê bộ môn này mà hãy coi như một hình thức giải trí mà thôi.
  • Cần chọn cổng game uy tín và an toàn để chơi.

Với những thông tin trên bạn đã hiểu phần nào về loại hình dự đoán kèo thắng thua chưa, bên cạnh đó bạn cũng cần tham khảo thêm một số thông tin khác nữa nhé! Chúc bạn may mắn.