Kèo thẻ phạt là gì? Cách đọc loại kèo này như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của bên lề bóng đá dưới đây nhé.

Kèo thẻ phạt là gì trong thế giới cá độ

Kèo thẻ phạt là gì? Cách đọc loại kèo này như thế nào

Kèo thẻ phạt được hiểu là các loại thẻ vàng, thẻ đỏ thường sẽ xuất hiện trong những trận đấu bóng đá. Kèo thẻ phạt còn được nhiều người biết đến với tên gọi trong tiếng Anh là Red Card hoặc Total Bookings.

Kèo thẻ phạt cũng được bao gồm cách đặt tiền cược tương tự giống như kèo Châu Á. Người tham gia cũng có thể được đặt tiền cược vào đội cửa trên hoặc đội bóng cửa dưới tùy theo mức tỷ lệ mà nhà đã cái đưa ra được hiển thị trên bảng tỷ lệ kèo.

Kèo thẻ phạt được người chơi xem là hình thức cá cược dễ chơi, được không ít người chơi lựa chọn bởi nó rất thích hợp với những người chưa có đủ kinh nghiệm trong cá cược.

Các mức tính cược trong loại kèo này cũng sẽ dựa vào tổng số lượng thẻ phạt có trong thời gian hai đội thi đấu chính thức.

Hướng dẫn cách đọc kèo thẻ phạt là gì

Bí quyết cách đọc kèo phụ thuộc vào số lượng thẻ phạt sở hữu trong vòng 90 phút thời gian thi đấu chính thức. Các mức để tính tiền thắng cược cũng được dựa vào kết quả của tổng số thẻ phạt đã xuất hiện trong thời gian thi đấu 90 phút.

Số lượng thẻ phạt sẽ được quy định như sau trong một trận đấu:

– Thẻ vàng tương đương là 1 điểm.

– Thẻ đỏ tương đương là 2 điểm

Nếu trong hiệp cầu thủ đã phải nhận thẻ vàng rồi mà sang đến hiệp hai vẫn phải nhận tiếp thì tổng số thẻ phạt sẽ là 3 điểm. Trong thời gian chơi loại kèo cược này, bạn cần quan tâm ai là trọng tài sẽ bắt chính trong trận đó, bởi có nhiều trọng tài “rất thích” rút thẻ.

Trên đây là những giải đáp kèo thẻ phạt là gì và cách đọc loại kèo thẻ phạt được chúng tôi mang đến cho quý đọc giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Xin giới thiệu tới quý đọc giả bongdaso các giải bóng đá hàng đầu, hấp dẫn nhất hành tinh mùa giải 2021/2022, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

>>> Bài viết liên quan: Kèo 1.75 là gì, Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 hiệu quả