Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của hai cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải. Theo dõi xem vận trình của hai cung này sẽ có những biến động gì trong thứ ba ngày 29/1/2019 nhé

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 cung Song Tử

Bạn thích tìm kiếm những điều mới lạ và học hỏi lĩnh vực mới. Các ý tưởng đến rất nhanh nên cần chuẩn bị sẵn một quyển sổ để ghi lại, tránh trường hợp quên mất nhé. Sau đó xem lại, lọc ra những ý tưởng phù hợp với thực tế để tiến hành chứ đừng mù quáng nghĩ gì làm nấy ngay.

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 lịch âm dương 2019 hôm nay của Song Tử sẽ trôi qua một cách chậm rãi và bình tĩnh. Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là chớ nên tham gia vào bất kì tin đồn nhảm nhí nào. Những suy nghĩ tiêu cực hoặc phán xét về hành động của người khác cũng không được hoan nghênh. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như thế giới nội tâm bên trong bạn.

Chuyện tình cảm có nhiều điều ngại ngùng, Song Tử không chú ý nên có những người âm thầm yêu mến mà bạn không hề hay biết. Ngơ ngơ ngác ngác như thế thì lỡ mất người thương chứ còn gì, phải chủ động và tinh tế hơn nhé. Người hay quan tâm chú ý tới mình ắt không phải chỉ dừng lại mức bạn bè đâu.

Hôm nay Tử nhi nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân, sau giờ làm việc hãy về nhà cùng chuẩn bị cơm tối hoặc sau bữa ăn cùng đi dạo, tổ chức hoạt động vui chơi. Tuy không phải việc gì quá đặc biệt nhưng chính những phút giây bình thường như vậy sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn.

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 cung Cự Giải

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 Cự Giải được nhận định có một ngày khá tốt trong ngày mới. Công việc đơn giản, không có gì bất lợi và bên cạnh đó lại có những người sẵn lòng giúp đỡ bạn hôm nay thì chắc chắn khó có thể không đạt được mục tiêu của mình.

Hôm nay, bản mệnh của bạn cũng nhận định sẽ có những tranh cãi về chuyện nên hay không nên đầu tư tiền bạc vào thời điểm nhạy cảm nay. Sự quả quyết của bạn khiến cho người khác cảm thấy không được vui nhưng nó là quyết định của bạn và nếu bạn đã hạ quyết tâm thì hãy cố gắng chứng minh điều bạn làm là đúng đắn.

Tình cảm hôm nay sẽ cần có thời gian để củng cố thêm nền tảng. Một chút sự quan tâm sẽ giúp cho mọi người có được cảm giác an tâm, tự tin vào mối quan hệ mà bản thân đã lựa chọn hơn. Cự Giải hay xem tuổi xông nhà 2019 để trong năn được thuận lợi hơn.