Hiện nay, hình thức đặt cược bóng đá online đang được nhiều người chơi quan tâm và lựa chọn. Nhưng kinh nghiệm chơi bóng đá ảo không bao giờ thua trước cổng game thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chơi bóng đá ảo từ phía các chuyên gia đến từ các cổng game uy tín.

Đi liền với sức nóng của môn thể thao vua thì hình thức đặt cược bóng đá cũng là chủ đề mà nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, để có thể phân tích kèo hôm nay chuẩn xác và đặt kèo đúng trong từng trường hợp là điều không dễ dàng. Nó phải trải qua một quá trình tích lũy những cách dự đoán bóng đá trên mạng. Người chơi cần tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn cổng game uy tín nhất hiện nay.

Kinh nghiệm chơi bóng đá ảo chuẩn nhất hiện nay

Kinh nghiệm chơi bóng đá ảo chuẩn nhất hiện nay

  1. Vận dụng nguyên tắc “long tranh hổ đấu” (Kèo Running)

Đây là một trong những kinh nghiệm chơi bóng đá ảo chuẩn xác nhất luôn được người chơi chuyên nghiệp cân nhắc và lựa chọn. 

Tuy nhiên, chiến thuật này chỉ áp dụng khi phong độ của 2 đội tuyển phải ngang bằng nhau. Nó không áp dụng đối với những trận đối đầu có chênh lệch quá lớn.

Tình huống để lựa chọn kèo Running là đội này ghi bàn xong đội kia sẽ gỡ hòa. Sau đó đội này ghi được bàn thắng thì đội kia sẽ có cơ hội để gỡ hòa. Lúc đó khả năng đội B từ hòa có khả năng giành được chiến thắng ở mức độ cao hơn.

Khi vận dụng bí quyết này thì tỷ lệ thắng cược sẽ nằm trong khoảng 70%. 

Giữa 2 đội tuyển bóng đá sẽ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, nếu kèo đội khách chấp ½ trái thì tham gia đặt cược vào đội khách. Đây là nguyên tắc vàng sẽ giúp tỉ lệ chiến thắng lên đến mức 80%. 

  1. Kinh nghiệm đặt cược đối với trận đấu có đội hạng thấp và hạng cao

Trường hợp Odds bắt đầu từ 1 sau đó lại xuống ở mức ¾ tầm khoảng 3h trước khi trận đấu diễn ra là Odds đội hạng quá cao.

Tiền thắng cược sẽ tăng cao trong vòng 30 phút trước khi trận đấu chính thức diễn ra. Điều này có nghĩa là đội tuyển xếp hạng cao hơn sẽ gặp nhiều điều bất lợi hơn. Trường hợp này người chơi nên đặt cược vào đội yếu hơn.

Kinh nghiệm đặt cược đối với trận đấu có đội hạng thấp và hạng cao

Giữa đội mạnh và đội yếu, nếu như kèo giảm và tiền thắng cược vẫn giữa nguyên thì người chơi nên lựa chọn đội yếu. Nếu như kèo chấp nửa trái, tiền thắng cao, người chơi lên lựa chọn đội yếu.

  1. Cần phải quan sát Odds

Đối với sự dịch chuyển của Odds, nếu như tỷ lệ bắt đầu từ ¼ xuống còn 0. Tiền thắng cược được tăng lên cùng với Odds cuối cùng là ¼. Khi đó người chơi đặt cược vào đội Odds thấp hơn. 

Trường hợp Odds 1×2 nghiêng về cửa hòa, Odds Châu Á sẽ tăng lên khoảng ¼.

  1. Hãy lựa chọn kèo theo từng trận đấu cụ thể

Kinh nghiệm chơi bóng đá ảo được chia thành 2 trường hợp cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1: Người chơi cần phải quan sát về giá trị Odds không thay đổi, hoặc thay đổi không đáng kể. Đây là một trong những trường hợp thường xảy ra thường xuyên, chiếm tầm khoảng 67%. Tuy nhiên, có thể tìm hiểu kỹ hơn để đưa ra được những quyết định kèo có tỷ lệ thắng ở mức cao. Người chơi có thể dựa vào các thông tin khác từ bên ngoài và tham khảo kết hợp với quá trình tìm kiếm thông tin trong từng trận đấu hoặc giải đấu bóng đá khác nhau. Sẽ hữu ích nếu người chơi lưu ý về các giải đấu bóng đá được yêu thích nhất. Bao gồm Ngoại hạng Anh, Cup C1 Châu Âu, giải đấu bóng đá Tây Ban Nha,…
  • Trường hợp 2: Thông thường đối với giá Odds cửa trên thường có chiều hướng tăng cao hơn so với Odds ban đầu. Điều này nghĩa là tổng số tiền đặt cược vào cửa trên sẽ nhiều hơn so với cửa dưới. Trường hợp này chiếm khoảng tầm 30%.
  1. Chiến thuật quan sát đội hình của mỗi đội bóng

Chiến thuật chơi bóng đá ảo là dựa vào phong độ của từng đội bóng để nhận định. Từ đó đưa ra được tỷ lệ kèo đặt cược tương ứng trong từng trận đấu. 

Ngoài ra, người chơi cần tìm hiểu về lịch sử thi đấu, phong độ thi đấu… của từng đội bóng. Quá trình này cần cân nhắc để điều chỉnh hoặc đưa ra được tỷ lệ cược tương ứng.

Trên đây là kinh nghiệm chơi bóng đá của các chuyên gia bóng đá lâu năm trong nghề. Bài viết chia sẻ đến cho nhiều người những kinh nghiệm cá độ bóng đá online chuẩn xác nhất. Đây là những thông tin liên quan hữu ích nhằm giúp người chơi đưa ra được tỷ lệ cược đúng đắn nhất