Ban huấn luyện của Liverpool sắp sửa bổ sung thêm một nhân lực mới để hỗ trợ cho Jurgen Klopp.

Theo kế hoạch mà chiến lược gia người Đức đã vạch ra, đây vẫn chỉ đang trong giai đoạn sơ khai của đế chế Liverpool, khi họ vẫn còn chưa phát huy hết tiềm năng của lứa cầu thủ trẻ mà mình đang có trong tay.

Dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool đã bắt đầu có được những thành công đầu tiên như chức vô địch Champions League, cũng như ngôi á quân tại kết quả ngoại hạng anh ở mùa giải năm ngoái.

Cụ thể người sắp tới Anfield hỗ trợ cho Klopp đó là Vitor Matos, người đang đảm nhận công tác huấn luyện tại Porto B, cũng như trợ lý HLV của Rui Barros ở đội 1.

Để giúp Klopp thuận lợi hơn trong việc triển khai các kế hoạch của mình, theo O Jogo, lãnh đạo Liverpool đã đồng ý bổ sung cho ban huấn luyện của đội bóng thêm một nhân sự nữa.

Trong mùa giải năm nay, Liverpool vẫn đang thể hiện phong độ rất tốt với việc có được 6 trận toàn thắng tại Premier League và bỏ xa Man City 5 điểm trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Klopp sắp có thêm "trợ thủ" mới tại Liverpool
Klopp sắp có thêm “trợ thủ” mới tại Liverpool

Đến với Liverpool, nhiệm vụ của Vitor Matos trong thời gian tới sẽ là giúp Klopp đứng ra trực tiếp huấn luyện cho nhóm cầu thủ ở đội trẻ tiệm cận khả năng thi đấu cho đội 1, qua đó giúp Lữ Đoàn Đỏ có thêm những sự lựa chọn dự phòng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên của Liverpool đã được xướng tên ở buổi lễ trao giải FIFA The Best. Jurgen Klopp là HLV xuất sắc nhất, Alisson Becker là thủ môn xuất sắc nhất, Alisson và Virgil van Dijk được chọn vào đội hình tiêu biểu. Dù vậy, nhiều CĐV The Reds vẫn không thể hài lòng.

Báo bóng đá chia sẻ các CĐV The Kop cho rằng việc Sadio Mane và Mohamed Salah bị ngó lơ là khó có thể chấp nhận, nhất là khi cả Salah và Mane đều giành được nhiều điểm hơn Mbappe trong top 10 cầu thủ xuất sắc nhất.