Dường như hiểu rất rõ với các fan Liverpool Jurgen Klopp biết Premier League và Champions League đâu là giải đấu quan trọng hơn.

Tiếp nối đà thăng tiến đã có được trong mùa giải 2017/18, đặc biệt là việc lọt vào chung kết Champions League, Liverpool vẫn đang có ketquabongda rất ấn tượng và ổn định trong mùa giải năm nay.

Klopp sẽ chọn gì: Champions League hay Premier League?

Mới đây khi được truyền thông đặt câu hỏi về việc nếu phải lựa chọn giải bóng đá Premier League và Champions League, Liverpool sẽ chọn thế nào? Nói về điều này, Klopp đã thẳng thắn cho biết: “Với các CĐV của Liverpool, rõ ràng đó sẽ là Premier League. Tuy nhiên giời chúng tôi đang chuẩn bị bước vào trận đấu tại Champions League, và chúng tôi cần phải thể hiện tốt nhất những gì mình có. Cảm ơn Chúa là chúng tôi chưa phải quyết định vào ngày hôm nay.”

kết quả bóng đá hôm nay không tốt khi đã sớm dừng bước tại Cúp Liên Đoàn và Cúp FA, nhưng bù lại Liverpool vẫn đang cạnh tranh rất tốt trong cuộc đua vô địch tại Premier League (chia sẻ ngôi đầu cùng Man City với 65 điểm) và Champions League (lọt vào vong 16 đội).

Trong khi đó trả lời về câu hỏi này, đội trưởng Henderson đã chia sẻ rằng: “Nếu chúng tôi được lựa chọn, chúng tôi sẽ chọn cả 2.”