Link sopcast hôm nay – Link sopcast bóng đá Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha hôm nay. Link Sopcast cập nhập trước trận đấu 30 phút liên tục. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ 1 trận đấu nào từ nhỏ tới trận đấu đỉnh cao.

Nhận định trận đấu

Cuộc khủng hoảng tại đội bóng xứ Công quốc vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Monaco mới thua Atletico Madrid 1-2 ngay tại Louis II cách đây vài ngày và đó là trận thứ 5 liên tiếp họ không biết mùi chiến thắng.

Đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân phong độ tệ hại của Monaco chủ yếu do 2 yếu tố: “bão” chấn thương và sự ra đi của các trụ cột. Nếu đội hình của nhà á quân Ligue 1 suy yếu rõ rệt vì những Fabinho, Thomas Lemar và Joao Moutinho rời Louis II mùa Hè vừa qua, thì cơn bão chấn thương khiến họ kiệt quệ thực sự. Ronael Pierre Gabriel, Rony Lopes, Danijel Subasic chấn thương từ đầu mùa và phải cuối tháng này mới có thể tập luyện trở lại. Trong khi đó dù đã bình phục, nhưng Aleksandr Golovin, Pietro Pellegri, Stevan Jovetic cũng chưa thể trở lại ở trận đón tiếp Nimes.

Về phía đội khách, Nimes xứng đáng với cụm từ trứ danh “công làm thủ phá”. Hàng công của họ xuất sắc bao nhiều thì hàng thủ lại yếu kém và ngây thơ bấy nhiêu. Chống đột phá cá nhân và chống phản công đều kém, bẫy việt vị và bắt bài chọc khe tệ, cự li đội hình thiếu ổn định và bọc lót rất yếu, Nimes thật may mắn vì họ còn có một hàng công biết ghi bàn đều đặn.

DỰ ĐOÁN: 2-2

Link Sopcast: Monaco vs Nimes

Link Sopcast: Đang cập nhật

Link Acestream

– Kênh 41 – Tiếng Anh: acestream://094b943a2e154719c3b1cf710ff0dcbbbc5f8243

– Kênh 42 – Tiếng Anh: acestream://094b943a2e154719c3b1cf710ff0dcbbbc5f8243