Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp, tỉ lệ ăn bao nhiêu, cách tính tiền lô xiên như thế nào, chia sẻ kinh nghiệm chắc ăn từ cao thủ. Cùng tin xổ số tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp?

Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp có lẽ là thắc mắc của nhiều người nhưng rất đơn giản, giống như tên gọi của nó, lô xiên quay 4 sẽ bao gồm 4 cặp số. Đây chính là một trong những cách thức đánh lô xiên 4 biến thể của hình thức đánh lô truyền thống. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra 4 cặp số biến thể truyền thống và cần tìm ra 4 cặp số để tạo ra một bộ xiên 4. Tuy nhiên lại có một điểm khác so với lô xiên truyền thống đó là cần phải trúng cả bốn cặp số.

Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp
Lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp

Nếu như chúng ta trúng hai trong số 4 cặp số có nghĩa là chúng ta đã trúng xiên 2, nếu chúng ta trúng 3 trong số 4 cặp có nghĩa là trúng xiên 3. Trường hợp may mắn trúng cả bốn thì tỷ lệ thắng là cao gấp đôi.

Nói về luật chơi của hình thức lô xiên quay 4 cũng không quá khó, cái khó duy nhất đối với người chơi đó chính là chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm được bốn cặp số ghép thành cặp lô xiên 4. Đó chính một trong những thông tin thu hút rất nhiều người bởi tỷ lệ thắng cược rất cao.

Giải thích một cách đơn giản thì ta sẽ có lô xiên quay 4 sẽ có tổng cộng 4 cặp, tạo thành sáu xiên 2 và bốn xiên quay 3, 1 xiên quay 4, với tổng cộng 11 xiên.

Ví dụ : Nếu ta tiến hành đánh lô xiên quay 4 như sau : 05 – 06 – 07 – 08 khi đó ta sẽ có :

+ Sáu xiên quay 2: 05 – 06, 06 – 07, 07 – 08, 05 – 07, 05 – 08, 06 – 08

+ Bốn xiên quay 3: 05 – 06 – 07, 05 – 06 – 08, 05 – 07 – 08, 06 – 07 – 08

+ Và một xiên quay 4: 05 – 06 – 07 – 08

Cần phải chú ý trường hợp nếu trúng một trong số 11 bộ xiên tạo thành xiên quay 4 như vậy là đã trúng thưởng rồi. Trúng càng nhiều tỷ lệ thuận với tiền trúng thưởng càng cao.

2. Lô xiên quay 4 ăn bao nhiêu

Sau khi biết về số cặp của lô xiên 4 có bao nhiêu thì người chơi cũng muốn biết được lô xiên quay 4 ăn bao nhiêu. Người chơi hãy cân nhắc tỷ lệ ăn khi lựa chọn phương pháp lô tô này. Khi nắm bắt được cụ thể mới có khả năng phân bổ nguồn tiền sao cho hợp lý nhất. Chúng ta sẽ cụ thể hóa cách tính lô xiên 4 như sau

  • Trường hợp trúng cả 4 số thì anh em sẽ có được tỷ lệ là 1 – 170
  • Nếu trúng 3 số về thì tỷ lệ ăn thưởng sẽ là 1 ăn 70
  • Trường hợp nếu trúng 2 cặp số thì tỷ lệ ăn thưởng là 1 – 10.

3. Cách tính lô xiên quay 4 như thế nào

Khi tiến hành chơi lô xiên quay 4 người chơi chỉ cần trúng 2 trong số 4 cặp là đã được tính là trúng, bởi vậy có thể thực hiện cách tính lô xiên quay 4 khá đơn giản như sau :

3.1. Cách tính lô xiên quay 4 dựa vào đầu đít câm

Phương pháp đánh lô xiên quay 4 theo đầu đít câm này khá đơn giản, người chơi cần theo dõi bảng kết quả về của ngày hôm trước, nếu thấy xuất hiện lô đầu đít câm thì hãy lấy 2 số đó mang ghép với nhau và chúng ta sẽ tạo được thành những cặp lô xiên quay 4 cược cho ngày hôm sau. Thực tế thì tỷ lệ về đầu đít câm của miền Nam và trung thường xuyên hơn nên người chơi cần áp dụng cách tính này sẽ tạo nên tỷ lệ về cao hơn.

3.2. Phương pháp ghép xiên quay 4 dựa vào giải đặc biệt, giải 4 và 5

Phương pháp này thường áp dụng với thông tin lô xiên quay 4 miền Nam hơn, cách tính lô xiên quay4 này sẽ được thực hiện bằng cách lấy đề về của ngày hôm trước nếu thấy có xuất hiện trong giải 4 hoặc giải 5 thì những con số còn lại sẽ mang ghép lô xiên quay 4, như vậy sẽ mang lại tỷ lệ trúng thưởng rất cao.

3.3. Cách tính xiên quay 4 dựa vào giải đặc biệt

Phương pháp này cũng vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần ghép các số đã về trong giải 7 của kỳ mở thưởng ngày hôm trước và ghép lô xiên quay 4 cược cho ngày hôm sau. Cần chú ý rằng, cách tính lô xiên quay 4 không nên thường xuyên áp dụng.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi lô xiên quay 4 có bao nhiêu cặp, tỷ lệ ăn tiền ra sao và cách tính cụ thể như thế nào. Chúc bạn sẽ luôn tìm được cặp xiên ưng ý nhất mang lại chiến thắng cho mình.