Mặt trăng là một hiện tượng của tự nhiên rất quen thuộc với tất cả mọi người. Nếu trong mơ bạn mơ thấy mặt trăng sẽ đem đến cho bạn điềm báo như thế nào?

Hình ảnh mặt trăng tượng trưng cho sự nữ tính và tình cảm hóa trong nhân cách con người. Biểu tượng này còn liên quan đến trực giác, tâm lý, tình yêu và tình cảm lãng mạn của con người. Vậy hình ảnh mặt trăng trong giấc mơ mang ý nghĩa gì? Hãy cùng xembongdatructuyen đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

1.Vì sao lại mơ thấy mặt trăng

Trong các hành tinh xung quanh vũ trụ này thì có thể nói mặt trời và mặt trăng là có tác động lớn nhất tới Trái Đất của chúng ta, hơn thế nữa nó còn mang ý nghĩa đặc biệt trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới.

Vì sao lại mơ thấy mặt trăng
Vì sao lại mơ thấy mặt trăng

Mặt Trăng là một hành tinh đặc biệt, nó có quỹ đạo của nó quay xung quanh Trái Đất và có tác động tới thủy triều một cách rõ ràng. Mặt Trăng cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với khoa học vì nó là hành tinh đầu tiên mà con người đã đặt chân lên ngoài vũ trụ.

Trong tín ngưỡng của nhiều nơi, Mặt Trăng hầu hết đều có mặt trong thần thoại của các dân tộc với một câu chuyện khác nhau, nó có thể nói là một vị thần soi sáng bóng đêm, và cũng là một trong những cảm hứng thi ca với những ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

2.Mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy trăng tròn

Nếu như bạn mơ thấy trăng tròn, giấc mơ này sẽ là điềm báo gia vận thịnh vượng. Trong thời gian sắp tới  gia đình và bạn sẽ vô cùng gặp may mắn.

Nằm mơ thấy trăng khuyết

Giấc mơ này là điềm báo cho biết sự nghiệp và gia đình bạn mới chỉ sắp sửa bắt đầu, trong khoảng thời gian tương lai gần bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.

Ngủ mơ thấy mặt trăng tròn

Nằm mơ thấy mặt trăng tròn, to là điềm báo bạn sẽ đạt được sự thành công và gia đình hưng thịnh.

Mơ thấy trăng lưỡi liềm

Trong giấc mộng thấy trăng lưỡi liềm vào thượng tuần là điềm báo ngập tràn hy vọng.

Ngủ mơ thấy trăng sáng

Trong giấc mơ thấy trăng sáng cùng với bầu trời đầy sao, điều này muốn nói rằng bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, và bạn cũng là người được tỏa sáng nổi bật nhất giữa đám đông.

Chiêm bao thấy trăng mọc

Thấy trăng mới mọc trong giấc mơ, báo hiệu sẽ có hỷ sự. Đối với những phụ nữ đang mang thai sẽ được sinh con theo ý muốn.

Còn giấc mơ thấy thấy hình ảnh trăng mới mọc lên, đây là điềm báo thắng lợi trong công việc.

Mơ thấy trăng cùng bầu trời đầy sao

Giấc mơ này bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, bạn cũng sẽ là người được tỏa sáng nổi bật nhất giữa đám đông. Mơ thấy mặt trăng còn biểu thị sự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn trong khoảng thời gian một tháng.

Ngủ mơ thấy bóng mặt trăng trong nước

Mơ thấy bóng mặt trăng trong nước là chuyện tình cảm đơn phương không có kết quả hoặc gặp trở ngại khó khăn, phải đối mặt với sự việc thay đổi khó lường.

Mơ thấy trăng phủ mây đen

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang gặp nạn, do đó bạn cần tìm phương pháp hóa giải nếu không bóng đen sẽ bao trùm. Trong công việc cần đề phòng đồng nghiệp đang nói xấu bạn.

Mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì?
Mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy trăng chiếu vào cửa sổ

Giấc mơ này là điềm báo chuyện tình yêu có bước tiến triển mới, nếu bạn chưa có bạn trai/ bạn gái thì lúc này nhân cơ hội tốt để tìm đối tượng cho mình.

3.Mơ thấy mặt trăng đánh số gì?

Mơ thấy mặt trăng là một trong những giấc mơ mang nhiều ý nghĩa mới lạ, theo đó những con số xổ số tương ứng sẽ là:

Mơ thấy mặt trăng bạn nên đánh con số 18 – 28

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn ý nghĩa cũng như những con số may mắn trong giấc mơ này rồi nhé. Chúc bạn may mắn với cặp số này.