Tin bóng đá: Rất có thể, khi thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp tới mở cửa, Manchester United và Arsenal có thể sẽ trao đổi người với nhau.

Chuyên gia phân tích và soi kèo bóng đá đến từ Đức, Lee Price phát biểu với  tin bóng đá quốc tế rằng, có một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Henrikh Mkhitaryan và Mesut Ozil sẽ thay thế vị trí của nhau, lần lượt tại Arsenal và Man Utd.

Trước đây, Lee Price cũng từng cung cấp rất nhiều thông tin chính xác về các thương vụ chuyển nhượng của bóng đá thế giới, ví dụ như Sead Kolasinac đến Arsenal hay Naby Keita tới Liverpool.

Quay trở lại với Mkhitaryan, Lee Price cũng khẳng định chắc nịch rằng Dortmund cũng đang muốn mượn tiền vệ người Armenia từ MU. Nhưng có vẻ như anh vẫn còn muốn thi đấu tại Anh, có thể là Tottenham hoặc Arsenal.

Cụ thể hơn, Lee cho biết, Dortmund sẵn sàng mượn Micky kèm với điều khoản mua đứt với giá khoảng 13 triệu bảng, bằng 1 nửa con số mà MU đã bỏ ra cách đây 1 năm rưỡi.

Mkhitaryan và Ozil có thể sẽ đổi chỗ với nhau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa

Tuy nhiên, Mkhitaryan đang tỏ ra khó chịu vì bị Mourinho đầy ải. Cậu ấy vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Premier League. Có thể sẽ chuyển sang Tottenham hoặc Arsenal chẳng hạn. Cậu ấy không muốn quay về Đức. Man Utd cũng đang tỏ ra quan tâm tới Ozil, nên có thể cả hai đội sẽ trao đổi cầu thủ với nhau. Tuy vậy, Mourinho vẫn muốn bán cầu thủ của mình sang 1 nước khác hơn.”

Với sự khẳng định của Lee Price với tin bóng đá quốc tế, gần như chắc chắn, Mkhitaryan sẽ bật bãi khỏi MU. Ở một diễn biến khác, việc ở lại Emirates của Ozil cũng khá mập mờ. Hiện cầu thủ người Đức không hài lòng với những gì mà Arsenal đang có. Nếu Sanchez ra đi vào tháng 1, có thể Ozil sẽ nối gót đồng đội mà tìm một điểm dừng chân mới.

Trong khi đó, MU cũng đã nhắm tới Ozil từ lâu. Mourinho cũng đã có thời gian làm việc với chân chuyền hàng đầu nước Đức khi cả 2 còn ở Bernabeu, mối quan hệ của 2 cũng tương đối tốt.