Đây là lần thứ 13 liên tiếp Mỹ đăng cai giải đấu lớn nhất khu vực kể từ khi đổi tên thành CONCACAF Gold Cup.

Soi keo bong da – Người Mỹ đã quá quen với Gold Cup khi họ là chủ nhà của tất cả các lần tổ chức trước đây. Kể từ khi giải vô địch khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribe đổi tên thành Gold Cup vào năm 1991, xứ Cờ hoa đều đứng ra đăng cai. Chỉ có 3 lần họ làm đồngchủ nhà vào năm 1993 cùng với Mexico, năm 2003 tiếp tục cùng với Mexico và lần gần nhất năm 2015 cùng với Canada.
Đến với giải lần này, tuyển Mỹ có khá nhiều xáo trộn về đội hình khi phần lớn có kinh nghiệm rất khiêm tốn. Những cựu binh như Michael Bradley, Fabian Johnson, Jermaine Jones, Jozy Altidore và đặc biệt là ngôi sao lớn nhất Clint Dempsey đều vắng mặt để nhường chỗ cho các nhân tố mới. HLV Bruce Arena muốn lấy giải đấu này làm bước đệm cho đội tuyển Mỹ có thể bước xa hơn khỏi đấu trường châu lục.
Mỹ vs Panama
Mỹ vs Panama 03h30, 09/07: Mỹ đăng cai giải đấu
Quyền tự quyết quá lớn của Mỹ giúp gần như điều khiển toàn khu vực để đứng ra đăng cai, đây là điều chưa từng gặp với các giải vô địch ở những châu lục khác. Cùng với đó, người Mỹ cũng đặt tham vọng lớn với mục tiêu luôn là chức vô địch. Tuy nhiên, đội tuyển xứ Cờ hoa chỉ có 5 lần bước lên bục cao nhất trong lịch sử Gold Cup, ít hơn 2 lần so với Mexico đủ cho thấy họ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công như những người hàng xóm.
Với chiến lược dài hơi như vậy, tuyển Mỹ khó tránh khỏi những vấp ngã ở giải lần này. Họ cần đúc rút thêm kinh nghiệm cho hành trình tương lai hơn là bằng mọi giá phải giành được Cúp vô địch. Trong hoàn cảnh đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều nghi ngờ Mỹ ở trận đấu này. Nhất là khi Panama không phải đối thủ dễ chơi. Đội khách đều bất bại cả 3 lần chạm trán gần nhất.
Thông tin đội hình dự kiến:
Panama: Rodriguez; Murillo, Patrick, Escobar, Miller, Gabriel Gomez, Barcenas, Cooper, Pimentel, Ismael Díaz, Gabriel Torres.
Mỹ: Brad Guzan; Omar Gonzalez, Miazga, Matt Besler, Kelyn Rowe, Chris Pontius, Morris, Zardes, Joe Corona, Bedoya, Agudelo.
Dự đoán: 1-2