Thông thường khi nói đến con mực người ta nghĩ ngay đến vận đen, đen như mực. Vì vậy mà nhiều người khi ngủ mơ thấy con mực, tỉnh dậy luôn cảm thấy lo sợ bản thân sẽ gặp vận xui. Vậy, mơ thấy mực điềm báo gì? Cùng sổ mơ lô tô xsmb thu 2 hang tuan giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy con mực ống:Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy bị lo lắng một cách vô thức. Gần đây bạn liên tục gặp phải một số chuyện khiến bạn cảm thấy thiếu sự công bằng. Nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh con mực bơi tiến sát tới phía bạn cho thấy bạn đang làm những gì bạn muốn mà không hề lắng nghe ý kiến của người khác, đây chính là điểm khiến bạn bị căng thẳng.

Mộng mơ thấy mình đang ngồi ăn mực là giấc mơ hưởng thụ. Ăn mực một mình cho thấy bạn đang cảm thấy cô đơn, còn mơ thấy ngồi ăn mực cùng gia đình hay bạn bè là giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang trôi đi khá bằng phẳng.

mo-thay-con-muc

Và nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một con mực ống điều này cho thấy bạn đang phải đối mặt với một số rắc rối nho nhỏ trong cuộc sống. Thế nhưng rắc rối này không hề làm bạn cảm thấy khó xử mà chỉ cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn mơ thấy mực chết đầy trên bờ biển đó là điềm báo một chuyện kinh khủng nào đó sắp xảy ra với bạn. Hãy cẩn trọng với mọi việc mình đang làm.

Ngoài ra, mơ thấy một mực tượng trưng cho sự tham lam. Bạn làm theo những gì bạn muốn mà không cần quan tâm đến bất kỳ điều gì cho ai khác.

Mơ thấy mực nhả mực đen:Giấc mơ này mang điềm báo không tốt đến với bạn, hàm ý của giấc mơ này cho thấy có một ai đó đang có ý định hại bạn.Vì thế, bạn hãy thật cẩn trọng khi mơ thấy giấc mơ này nhé !

Ngoài mơ thấy mực mang đến bạn điềm báo thì mơ thấy mực sẽ gửi đến bạn các con số vô cũng may mắn, Hãy thử ngay vận may của mình với các con xổ số sau nhé!

Con số du doan xsmb hom nay may mắn bạn có thể tham khảo khi mơ thấy mực: 74, 92.

Khi bạn nằm mộng mơ thấy 2 con mực bạn nên đánh ngay cặp số: 10 – 41