Tin bóng đá quốc tế: Balotelli luôn muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý khi lần gần nhất thông báo rằng muốn về MC với giá miễn phí.

Bản tính ngông nghênh và lối sống ồn ào của “gã trai hư nước Ý” được mọi người nhớ tới nhiều hơn là những màn thể hiện trên sân hay những bàn thắng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tài năng của Super Mario. Sẽ không quá lời khi chính anh là người đã vực dậy Nice, giúp đội bóng này vươn lên top đầu của Ligue 1.

Dù không có một hành trình dài với MC tại Premier League, nhưng ngựa hoang vẫn có cho mình một chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 cúp FA với Man xanh mùa 2011/12. Và mới đây, Balotelli cũng một lần nữa khiến cho bóng đá quốc tế phải chú ý tới mình khi nói rằng, anh khao khát được trở thành học trò của Pep Guardiola tại sân Etihad.

Balotelli gây sốc khi muốn quay về Etihad với giá 0 đồng.

Phat biểu với tin bóng đá của tờ báo thể thao nổi tiếng tại Pháp – Gazzetta dello Sport, Balotelli cho biết “: “Tôi vẫn yêu CLB này (MC), cả những Fan hâm mộ ở đây nữa. Tôi sẽ sớm quay lại, miễn phí thôi. Tôi đang đạt được phong độ cao nhất. Với tôi, Man City là một đội bóng đặc biệt. Pep đang đưa họ trở thành 1 đội bóng mạnh hàng đầu thế giới. Tôi mong họ sẽ giành chức vô địch Ngoại hạng với 20 trận thắng liên tiếp.

Cựu chân sút của Liverpool cũng cho biết, anh đã liên hệ với người đại diện của mình và hỏi sẽ ở đâu vào tháng 1 tới, đồng thời cũng thể hiện sự khao khát được trở lại với màu áo của Man City. “Tôi muốn được chơi tại C1 và có được chức vô địch. Tôi mới 27 tuổi và sẽ thi đấu thêm 7 năm nữa ở vị trí tiền đạo hiện tại”.

Super Mario đang có phong độ cao khi khoác áo Nice với 15 bàn thắng trên mọi mặt trận, trong đó có 10 trận tại Ligue 1.